April 2, 2020, 1:11 am

Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con, chồng cũ tuyên bố kháng cáo

Nữ ca sĩ xác nhận đã giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 23-3, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã tuyên án vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Theo đó, tòa đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của bà Huê, giao con chung giữa bà và ông Lộc cho bà Huê trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc.

 

1
Ca sĩ Nhật Kim Anh đang nghe tòa tuyên án trong phiên xử vắng mặt chồng cũ

 

Cũng trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh đoàn tụ với con trai sau thời gian dài xa cách: "Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!". Bên cạnh đó, nữ diễn viên ca sĩ nổi tiếng còn cho biết, sau nhiều năm tốn công sức, tiền bạc, nữ ca sĩ chính thức giành được quyền nuôi con.

 

2
Nhật Kim Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi thắng kiện, giành được quyền nuôi con

 

Tuy nhiên, trái ngược lại cảm xúc của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô là Bửu Lộc cho biết, anh đã được thông tin kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Thế nhưng, phiên tòa diễn ra không có sự tham gia của anh hay luật sư đại diện. Hiện chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, ông bố một con sẽ tiếp tục kháng cáo, quyết tâm giành quyền nuôi bé Tin.

 

3
Bửu Lộc tuyên bố kháng cáo ngược lại để giành được quyền nuôi con

 

Bửu Lộc chia sẻ: "Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, tòa quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo".

 

Như vậy, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn sẽ chưa thể kết thúc.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm