October 24, 2019, 11:17 am

Nhan sắc người đẹp 9x lăng mạ nhân viên nhà ga và cảnh sát

Theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên trẻ Lưu Lộ đã buông lời mạt sát nhân viên nhà ga và cảnh sát khi bị yêu cầu bỏ các chất cấm gây cháy nổ khỏi hành lý.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trang tin 163 cho hay mới đây, tại nhà ga đường sắt cao tốc Nghi Xương (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc), một nữ nghệ sĩ trẻ tuổi tên Lưu Lộ có hành vi khó chấp nhận đối với nhân viên và cảnh sát.

 

Cụ thể tình huống xảy ra là khi kiểm ra hành lý, nhân viên nhà ga đã phát hiện Lưu Lộ mang theo bình chứa khí nén dễ gây cháy nổ. Nhân viên nhanh chóng buộc cô lấy ra những món đồ bị cấm.

 

nudienvienhachdichnhaga1.png/
 
nudienvienhachdichnhaga8.jpeg/
 

Lúc bấy giờ, người đẹp không những từ chối làm theo mà còn la hét ầm ĩ ở nhà ga. Khi cảnh sát có mặt, cô gái vẫn không chịu hợp tác mà liên tục xúc phạm nhân viên và cảnh sát. Thậm chí, cô còn lớn tiếng đe dọa luôn cả cảnh sát.

 

nudienvienhachdichnhaga4.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga11.png/
 
nudienvienhachdichnhaga12.jpeg/
 

Kết quả là lưu Lộ đã bị cảnh sát giam giữ 5 ngày vì tội cản trở người thi hành công vụ và gây mất trật tự nơi công cộng. Trong suốt quá trình tiếp nhận các hình thức xử lý từ nhân viên nhà ga và cảnh sát, cô không hề tỏ thái độ ăn năn hối lỗi.

 

Trước mặt cảnh sát, Lưu Lộ còn tuyên bố: “Tôi là người của công chúng đấy. Mấy người tiêu đời rồi”. Đặc biệt, khi được nhắc nhở đi giày thì nữ diễn viên nói: “Đôi giày thế này không đáng để tôi mang vào chân”.

 

nudienvienhachdichnhaga2.png/
 

Danh tính cụ thể của Lưu Lộ cũng ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, Lưu Lộ năm nay 20 tuổi, là một diễn viên mới và đang trực thuộc đài truyền hình Mango TV. Hiện Mango TV thông báo chấm dứt hợp đồng với Lưu Lộ. Chưa có tác phẩm nào nổi bật, nhưng sau sự cố này, cô được cả nước biết đến.

 

2daa3ba3b6c543efaf9c19bb701d1c93.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga5.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga10.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga13.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga14.jpeg/
 
nudienvienhachdichnhaga9.jpeg/
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm