January 29, 2022, 12:23 pm

Nguyên Thảo chia sẻ về việc cho Thu Trang mượn váy ở họp báo "Chị Mười Ba 2"

Xuất hiện trong bộ phim đang khuynh đảo phòng vé hiện nay Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, diễn viên trẻ Nguyên Thảo gây chú ý vì diễn xuất hài hước, tự nhiên. Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM, Nguyên Thảo còn giúp Thu Trang thoát khỏi sự cố khó đỡ là bị hỏng váy.

Có thể bạn quan tâm:

Tuy cảnh diễn của Nguyên Thảo trong Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử không nhiều nhưng nhờ sự duyên dáng vốn có, nữ diễn viên đã để lại ấn tượng tốt với người xem. Sau khi trích đoạn về "Chị Mười Ba fake" xuất hiện trên mạng xã hội, Nguyên Thảo đã được nhiều khán giả nhớ tên, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ được xem cô đóng thêm nhiều bộ phim nữa.

 

Nguyên Thảo không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Trước khi đóng Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Nguyên Thảo từng tham gia 1 số dự án như Bộ tứ oan gia, Định mệnh anh và em. Cô có vóc dáng mảnh mai, gương mạt xinh đẹp cùng lối diễn hài gợi nhớ đến đàn chị Thu Trang. Vì thường xuyên đóng phim với Thu Trang nên Nguyên Thảo mới được gọi là "bản sao Thu Trang".

 

batch__DSC1209.jpg/
 
batch__DSC1200.jpg/
 

Trong sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM, Nguyên Thảo còn giúp Thu Trang thoát khỏi sự cố khó đỡ là bị hỏng váy. Nhìn thấy Thu Trang đang loay hoay sửa váy, Nguyên Thảo đã đổi chiếc váy mình đang mặc cho đàn chị. Sau đó, Thu Trang tiếp tục ra thảm đỏ để chụp ảnh và tiếp khách, còn Nguyên Thảo thì chờ người mang váy khác đến để thay ra.

 

Nguyên Thảo nhận nhiều lời khen vì phản ứng nhanh trước tình huống bất ngờ này. Chia sẻ về đàn chị Thu Trang, Nguyên Thảo bộc bạch: "Tôi rất ngưỡng mộ vợ chồng anh chị Thu Trang - Tiến Luật, vì anh chị rất tử tế và quan tâm đến đàn em. Dù vị trí và sức ảnh hưởng của anh chị trong showbiz Việt thời điểm hiện tại khá lớn nhưng anh chị vẫn luôn giữ thái độ chừng mực, thân thiện với người xung quanh.

 

Có nhiều người bảo tôi giống chị Thu Trang vì ngoại hình, cách diễn, tôi rất vui vì được nhắc đến trong những câu chuyện liên quan đến chị. Chị Trang là người mà tôi luôn ngưỡng mộ và nhìn theo để phấn đấu trong sự nghiệp. Về tình huống đổi váy, tôi nghĩ đó là chuyện nên làm, vì lúc ấy chị Trang đang vội phải ra gặp quan khách và báo chí. May mắn là chiếc váy vừa khít với người chị Trang, tôi chẳng hề cảm thấy thiệt thòi gì đâu. Tôi còn vui vì được giúp chị thoát khỏi tình huống bất ngờ này nữa".

 

IMG_0906.JPG/
 
IMG_0910.JPG/
 

"Được gọi là bản sao của chị Trang, tôi có sự tự hào, vì mình được nhắc đến cùng người rất giỏi mà. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để trau dồi bản thân nhằm tạo ra nét đặc sắc riêng. Tôi mong khán giả có thể nhớ đến mình với danh xưng là diễn viên Nguyên Thảo" - Nguyên Thảo nói thêm.

 

Ngoài Chị Mười Ba phần 2, Nguyên Thảo còn đóng clip ngắn Đêm tất niên cùng Thu Trang - Tiến Luật - Kaity Nguyễn - Đình Khang. Vẫn là nét diễn tự nhiên hài hước, Nguyên Thảo liên tục chọc cười khán giả bởi những mảng miếng cực kỳ hiệu quả.

 

IMG_0917.JPG/
 
IMG_0925
 

Trong năm 2021, Nguyên Thảo hy vọng cô sẽ đón nhận nhiều cơ hội hơn, đồng thời Nguyên Thảo cũng gửi lời cám ơn vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vì luôn ưu ái, hỗ trợ cô trong các hoạt động. Nguyên Thảo chia sẻ rằng bất cứ diễn viên nào cũng mong muốn được khán giả nhớ đến mình, cô tự hứa sẽ trau dồi, học hỏi không ngừng để không làm khán giả thất vọng.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm