February 19, 2020, 9:57 pm

“Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn xinh xắn trong tiệc khai máy phim mới

Trong buổi khai máy Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa được tổ chức ở Tô Châu (Trung Quốc), hai diễn viên chính là Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn đều có mặt cùng ê-kíp.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn sẽ một lần nữa nên duyên trên màn ảnh nhỏ. Dự án mới nhất của cả hai là Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, đã khai máy trong ngày 19/8. Truyền thông cũng dành nhiều sự quan tâm cho tác phẩm này, bởi đây là bộ phim thứ ba mà tài tử 41 tuổi và người đẹp sinh năm 1990 đóng cặp, sau hai bộ phim truyền hình cổ trang đình đám là Diên hi công lượcHạo Lan truyện.

 

ngocanngonvanhiepvien2.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien3.jpg/
 

Tại sự kiện khai máy đoàn làm phim, Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với ngoại hình trẻ trung xinh xắn hơn hẳn so với những lần lộ diện trước. Dù vẫn bị đánh giá là quá gầy, nhưng cô khéo léo chọn trang phục che đi khuyết điểm của mình. Đứng cạnh “Càn Long” Nhiếp Viễn, nữ diễn viên tỏ ra rất thoải mái.

 

Được biết, Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa đánh dấu là tác phẩm thời hiện đại đầu tiên mà hai nghệ sĩ hợp tác. Tạo hình của họ cũng được khen là mới mẻ và đáng mong chờ.

 

ngocanngonvanhiepvien13.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien17.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien18.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien19.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien20.jpg/
 

Trước khi Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa khởi quay, người hâm mộ từng phản đối kịch liệt việc cặp sao Diên hi công lược tham gia tác phẩm này. Bởi phần lớn khán giả đều cho rằng kịch bản phim không hay cũng như có thể sẽ phá hỏng hình tượng của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn. Đặc biệt, một số bình luận còn khẳng định việc cả hai tiếp tục đóng chung sẽ khiến nhiều người xem nhàm chán.

 

ngocanngonvanhiepvien11.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien12.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien14.jpg/
 
ngocanngonvanhiepvien16.jpg/
 

Hiện ngoài Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa, Ngô Cẩn Ngôn còn gây chú ý với bộ phim Thanh xuân sáng thế kỉ, đóng chung với Hoàng Cảnh Du. Tác phẩm vừa đóng máy hôm 10.8, dự kiến chiếu trong cuối năm nay hoặc trong nửa đầu năm sau.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm