July 8, 2020, 11:12 am

Ngọc Châu ghi điểm trong video giới thiệu tại ''Miss Supranational 2019''

Trong video dài hơn 2 phút giới thiệu, Ngọc Châu chia sẻ về cuộc sống của bản thân đồng thời truyền đi các thông điệp về sức khoẻ cộng đồng. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã đăng tải clip giới thiệu của đại diện Việt Nam - Ngọc Châu. Cô chia sẻ về việc cha cô qua đời vì căn bệnh ung thư khi bản thân mới 5 tuổi, đồng thời cũng mong muốn đóng góp những nỗ lực của mình trong việc truyền đi các thông điệp về sức khoẻ cộng đồng. 

 

Ngọc Châu tâm sự bước ngoặt lớn nhất cuộc đời chính là lúc cô chọn tham gia và đăng quang ở chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2016. Cô bày tỏ: “Tuy nhiên, sau quãng thời gian hoạt động với vai trò người mẫu, tôi mới nhận thấy rằng mình cần phải có một tiếng nói mạnh mẽ hơn. Đó chính là lý do tôi quyết tâm thử sức mình với Miss Supranational. Tôi muốn mình có đủ khả năng, đủ sức ảnh hưởng để có thể tuyên truyền và giúp đỡ người trẻ trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình”.

 

CHAU5237
 
CHAU5401
 

Các cảnh quay trong clip giới thiệu của Ngọc Châu đều được thực hiện tại TP.HCM. Với những chia sẻ chân thành, thông điệp ý nghĩa cùng hình ảnh về một đại diện Việt Nam xinh đẹp, tự tin, Ngọc Châu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các fan sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế ngay sau thời điểm đăng tải.

 

ngocchauanhchupmanhinhclip1.jpg/
 
ngocchauanhchupmanhinhclip2.jpg/
 

Ngọc Châu đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Theo lịch trình dự kiến, cô sẽ “mang chuông đi đánh xứ người” vào ngày 16/11. Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay diễn ra từ 18/11 - 6/12 tại Ba Lan.

 

CHAU5237
 
CHAU5540
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm