January 28, 2020, 6:51 pm

Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố tham gia đường đua phim Tết 2020

Mới đây, trên trang cá nhân của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố “dự án bí mật”, dự kiến sẽ phát hành ngay trong ngày giao thừa dịp Tết Canh Tý 2020. Từ chỗ chỉ có 2 phim công bố ra mắt, việc có thêm những dự án mới, đặc biệt là từ những nhà sản xuất có tên tuổi như Ngô Thanh Vân khiến cho mùa phim Tết năm nay đầy sôi động.

Có thể bạn quan tâm: 

ntv1.jpg/
 

Sáng nay, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bất ngờ tung ra một poster phim hành động trên trang cá nhân, tỏ dấu hiệu đây chính là dự án “bí mật” mà chị đã giấu kín trong cả năm 2019. 

 

ntv3.jpg/
 
ntv8.jpg/
Poster phim khiến khán giả háo hức và tò mò chờ đợi sự kết hợp của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Hàm Trần

 

Ngô Thanh Vân đã “úp mở” trên dòng trạng thái: “Cho em tham gia đường đua phim Tết ra mắt ngày giao thừa ạ!”. Với thông điệp cảm ơn khán giả đã tin yêu ở các dự án của cô và giúp cô đạt được những thành công vượt mức mong đợi trong năm qua, Ngô Thanh Vân đã lựa chọn thời điểm trước Tết đúng một tuần, sau khi tất cả các phim khác đã xác định, để chính thức công bố dự án của mình. Điều này chứng tỏ chị cũng đã rất tự tin khi lựa chọn thời điểm sôi động và đáng chờ đợi nhất của mùa phim Tết năm nay.


Poster phim có tựa đề Chim ưng đen – Đêm giao thừa, thể hiện hình ảnh đả nữ và các hình ảnh hành động đặc sắc. Bên cạnh đó, tên đạo diễn là Hàm Trần cũng khiến cho đông đảo khán giả tò mò và hồi hộp mong đợi.

 

ntv.jpg/
 
ntv6.jpg/
 

Đây là sự kết hợp lần thứ hai của Ngô Thanh Vân và Hàm Trần, sau vai diễn cameo đầy hấp dẫn trong phim Siêu trộm trước đây. Cùng với poster phim là các hình ảnh hậu trường của bộ đôi nhà sản xuất – đạo diễn thành công bậc nhất ở thị trường phim Việt. 

 

ntv4.jpg/
 
ntv6
 

Dự kiến sự có mặt của Chim ưng đen – Đêm giao thừa sẽ khiến cho đêm giao thừa Canh Tý 2020 sẽ là một thời khắc đầy thú vị cho đông đảo khán giả Việt. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm