April 11, 2021, 6:02 am

Ngô Mạnh Đạt sẽ được hỏa táng

Gia đình Ngô Mạnh Đạt cho hay họ muốn tổ chức tang lễ giản dị, không bi lụy.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Điền Khải Văn thông báo về lễ tang của nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt. Ông cho biết tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 7/3, theo nghi thức Thiên chúa giáo. Sau đó một ngày, thi hài của cố nam diễn viên sẽ được đưa đi hỏa táng. Điền Khải Văn cũng tiết lộ các buổi lễ tưởng niệm Ngô Mạnh Đạt sẽ bị hủy bỏ theo nguyện vọng của gia đình.

 

"Hiệp hội Diễn viên Hồng Kông đã lên kế hoạch tổ chức lễ tri ân anh ấy. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc, gia đình Ngô Mạnh Đạt không đồng ý việc này. Họ muốn tổ chức tang lễ giản dị để sao nam ra đi trong ấm áp và không bi lụy. Chúng tôi nghĩ cần phải tôn trọng ý kiến của người thân anh ấy. Rất tiếc khi phải thông báo điều này", nghệ sĩ chia sẻ với On.

 

ngomanhdattangle3.jpg/
 

"Vợ con anh ấy đã giấu mẹ ruột. Năm 2015, chị gái của Ngô Mạnh Đạt cũng qua đời vì bệnh ung thư. Anh ấy không ngờ bệnh tình của mình lại nghiêm trọng đến mức như vậy và cũng chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ chết. Đó là lý do lễ tang phải được tổ chức đơn giản để tránh nỗi đau càng thêm khắc sâu vào lòng người ở lại", Điền Khải Văn nói.

 

ngomanhdattangle5.jpg/
 

Chiều 27.2 (giờ địa phương), Ngô Mạnh Đạt mất vì bệnh ung thư gan, hưởng thọ 70 tuổi. Sinh thời, ông là diễn viên kỳ cựu và nổi tiếng với các bộ phim ăn khách Tây Du Ký (I, II, III), Thánh bài, Vua hài kịch, Đại thoại tây du 1, Đội bóng Thiếu Lâm

 

Từ năm 2014, “trùm vai phụ” mắc nhiều bệnh rối loạn nhịp tim, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao. Vì sức khỏe yếu nên những năm gần đây Ngô Mạnh Đạt chỉ nhận đóng vai phụ trong Tân Ô Long viện, Lưu lạc địa cầu.

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm