October 24, 2019, 11:33 am

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu song ca cùng nhau

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 trong số những cái tên được yêu thích nhất của gameshow hot nhất năm nay 2019: Chạy đi chờ chi, tuy nhiên sau đó Lan Ngọc đi Huế đóng phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3, Ngô Kiến Huy thì vừa cho ra mắt thành công MV Truyền thái y. Đây là dịp hội ngộ của cả hai sau chương trình và đang rất được các khán giả trông ngóng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Điều đặc biệt đây cũng là dịp đầu tiên chính thức Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ song ca cùng nhau trong một sự kiện được dàn dựng quy mô với vũ đoàn. Đây cũng chính là điểm nhấn của chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập của thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury diễn ra vào ngày 22/9.

 

RIN_8736NKH

Ngô Kiến Huy

 

lan

Ninh Dương Lan Ngọc

 

Về ca khúc song ca vẫn chưa được bật mí nhưng hứa hẹn sẽ là tiết mục đinh dành cho đêm nhạc Một thập kỉ vàng son (2009-2019) tri ân các khách hàng thân thiết. Nhà hàng Maison de charme còn là địa điểm ra mắt MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy nên chắc chắn ngoài tiết mục song ca với Lan Ngọc, chàng Bắp còn gửi tặng ca khúc Truyền thái y đang rất hot của mình.

 

Chương trình ngoài Mỹ Tâm, H’Hen Niê, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, còn có những nghệ sĩ quen thuộc Đoan Trang, Bảo Thy, chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh, diễn viên Tường Vi, diễn viên Thùy Anh...

 

Hen

H’Hen Niê

 

Myta1

Mỹ Tâm

 

Photo

Bảo Thy

 

Banner
 

Các nghệ sĩ và khách mời cùng Dencos Luxury thể hiện tinh thần chung tay đồng hành, sẻ chia, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhìn thấy nhiều ánh sáng lạc quan, hy vọng hơn trong tương lai.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm