April 8, 2020, 9:49 am

Hoa hậu H'Hen Niê về quê làm vườn, lên rẫy hái điều

Mới đây, thông qua kênh youtube cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả vlog mới mang tên “Một ngày của Hen” nhằm hưởng ứng chiến dịch #StayHome cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19. Những hình ảnh bình dị của cô khi ở bên gia đình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong và ngoài nước.

Min, Erik và nhiều sao Việt tung ca khúc cổ vũ tinh thần phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi góp sức nhỏ cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc cổ vũ đến tất cả mọi người.

Quách Ngọc Ngoan ‘trút hết ruột gan’ kể về "Ngày vụn vỡ"

Là gương mặt nhận được nhiều lời khen sau khi khép lại đêm thi với chủ đề "Ngày đầu tiên", diễn viên Quách Ngọc Ngoan tiếp tục giữ vững phong độ chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo ở vòng thi mang chủ đề "Ngày vụn vỡ".

Katy Perry chính thức thông báo giới tính con đầu lòng

Trước đó, thông tin nữ ca sĩ Katy Perry mang thai con đầu lòng cùng vị hôn phu Orlando Bloom được tiết lộ qua màn ra mắt ca khúc “Never Worn White“ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ truyền thông và cộng đồng yêu nhạc US-UK.

Thu phí và cách ly tập trung tất cả người từ Hà Nội, TP.HCM đến Đà Nẵng từ ngày 5/5

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng yêu cầu tất cả người dân từ Hà Nội, TP.HCM đến thành phố này phải cách ly tập trung 14 ngày với chi phí ăn ở tự túc.

Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy mang 700 khẩu trang vải tự may đi phát, kêu gọi người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19.

Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo giúp người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên quyết định ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này.

Thần chú “Corona – Xê ta ra” của A Tuân: Sôi động, vui vẻ và đầy sâu cay

“Ông trùm mạng xã hội” A Tuân và ca sĩ Chu Bin vừa cùng nhau cho ra mắt ca khúc “Corona – Xê ta ra” thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Vicky Nhung ra mắt “Màu áo anh hùng” tiếp sức các y bác sĩ mạnh mẽ chống dịch

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Vicky Nhung góp thêm sức mạnh cho cộng đồng bằng cách ra mắt ca khúc "Màu áo anh hùng".

Nữ phụ phim ''Tầng lớp Itaewon'' xinh đẹp trong hậu trường chụp ảnh tạp chí

Những hình ảnh và khoảnh khắc hậu trường trong buổi chụp hình tạp chí Nylon của Kwon Na Ra gây sốt trên mạng xã hội.