December 15, 2019, 12:01 am

Nam Thư tổ chức fan meeting, sốc khi bị anti fan gọi “làm gái”

Sau thành công của dự án Thập Tứ cô nương, chiều 14/4, Nam Thư tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ cũng như công bố dự án mới.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong không gian ấm cúng, đông đảo khán giả đã có mặt để cùng nữ diễn viên ôn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nhiều đồng nghiệp như: Quang Trung, Pom, Hà Hiền, Luk Vân, Dương Thanh Vàng, BB Trần,... đều sắp xếp thời gian đến chúc mừng cô.

 

KDST7572_eZy
 
KDST7575_eZy
 
KDST7587_eZy
 

Tại buổi giao lưu, Nam Thư xuất hiện trong bộ trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm. Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong thời gian qua.

 

KDST7399_eZy
 
KDST7401_eZy
 
KDST7405_eZy
 

Trước đó, trong buổi họp báo Thập Tứ cô nương nữ diễn viên tiết lộ chuyện mượn nợ để làm sản phẩm, thậm chí là không dám về nhà vào dịp Tết. Chia sẻ về dự án này cô nói: “Tính tôi trước giờ đã nói là phải làm, đã nghĩ là phải làm. Sau khó kết thúc Nam Phi liên hoàn kế, tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có nút vàng YouTube trước 2019. Khi làm ‘’Thập Tứ cô nương’’, tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt là về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 - 500 triệu. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp”.

 

KDST7502_eZy
 
KDST7606_eZy
 
KDST7615_eZy
 
KDST7616_eZy
 

Bên cạnh những lời khen của khán giả, dự án này cũng gặp không ít chỉ trích nhất là từ antifan. Nữ diễn viên cho biết mặc dù là nghệ sĩ không nên quá quan trọng những bình luận của những người không thích mình nhưng Nam Thư cũng không ít lần chạnh lòng, thậm chí là sốc khi nhận nhiều ý kiến trái chiều.

 

KDST7650_eZy
 
KDST7663_eZy
 

Cô kể: “Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời nên đóng vai này rất hợp. Điều đó khiến tôi chạnh lòng. Mẹ tôi là một người hết sức nhạy cảm, ban đầu bà cũng sốc khi thấy con gái mình bị nhận xét như vậy, nhưng sau khi phim kết thúc mọi người đã có cái nhìn khác hơn về tôi. Tôi tự hào về điều này. Tôi từng nói với đạo diễn đây sẽ là vai làm gái cuối cùng tôi đóng, sau này có thể có những vai bầm dập hơn thì tôi chưa biết nhưng Thập Tứ là vai tôi thấy hay nhất dù trước đó từng đảm nhận nhiều vai diễn giống như vậy. Đây cũng là vai diễn đầu tiên tôi đóng vai chính mà tự bỏ tiền sản xuất, trừ Nam Phi bị chê diễn nhạt. Nếu cuộc đời không cho mình cơ hội thì mình phải tự tạo cơ hội cho mình”.

 

Đồng thời, Nam Thư tiết lộ những cảnh nóng của cô và Hà Hiền trong Thập Tứ cô nương đã được cắt bớt đề phù hợp với văn hoá hơn.

 

KDST7512_eZy
 
KDST7544_eZy
 

Bên cạnh những trải lòng, Nam Thư cũng có những phút giây quậy tưng bừng bên đồng nghiệp và người hâm mộ. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông đã ủng hộ và hỗ trợ cô, và đặc biệt là tri ân đến tình cảm của đông đảo khán giả đã luôn yêu thương mình trong suốt thời gian qua.

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm