February 21, 2020, 7:21 am

Nam Thư khoe nút Vàng hào hứng giới thiệu về dự án phim "Ai là người thứ ba"

Cũng trong sự kiện cùng fan mới đây, Nam Thư không giấu nổi sự thích thú khi khoe những thành tựu mà mình đạt được và các dự án sắp tới.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không thể phủ nhận rằng Thập Tứ cô nương được xem là cột mốc đáng nhớ trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Nam Thư. Chính nhờ dự án này, nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn và vinh dự nhận nút Vàng khi kênh YouTube riêng cán mốc 1 triệu lượt theo dõi.

 

_AM_3607.jpg/
 
KDST7411_eZy
 
KDST7419_eZy
 

Cũng trong dịp này, nữ diễn viên cùng những người bạn thân của mình chính thức khui nút Bạc và Vàng vừa nhận được sau thành công của Thập Tứ cô nương. Giây phút chiếc hộp được mở ra, Nam Thư xúc động ôm chầm lấy đồng nghiệp.

 

_AM_3442.jpg/
 
KDST7558_eZy
 
KDST7563_eZy
 

Cô trải lòng trong nước mắt: “Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ. Tôi không nghĩ mọi người sẽ có mặt đông đủ cùng mình trong hôm nay vì thông tin tôi làm fan meeting nó quá gấp. Nút Vàng này không chỉ là công sức của mình tôi mà cả những anh em, đồng nghiệp và từ khán giả, những người yêu mến Nam Thư”.

 

Trước chia sẻ xúc động này, diễn viên Quang Trung vội tiếp lời: “Nhìn dữ dữ vậy thôi chứ tình cảm lắm. Chị Thư là một trong những người tôi nể phục. Hi vọng bên cạnh những hào quang trong nghề, chị sẽ tìm một người để cùng mình nếm trải hạnh phúc”.

 

_AM_3342
 
KDST7606_eZy
 
KDST7622_eZy
 
KDST7671_eZy
 

Nói về lý do cứ tiếp tục làm các sản phẩm web-drama dù bị nợ tiền, Nam Thư thẳng thắn: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh hai năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim. Làm nghệ sĩ thì mình rất mong được tôn trọng, lúc đó mình sẽ bỏ qua tất cả, không màn cực nhọc hoặc cát-sê. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”, cô kể.

 

_AM_3585.jpg/
 
_AM_3606.jpg/
 

Nói về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên Ai là người thứ ba. Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn. Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì nên đồng nghiệp cũng khá hoang mang.

 

_AM_3292.jpg/
 
KDST7448_eZy
 
KDST7707_eZy
 

Theo tiết lộ của Nam Thư, dự án này sẽ bấm máy vào khoản tháng 5 và ra mắt công chúng vào tháng 6/2019: “Tôi thừa nhận là phim về người thứ ba đã quá quen thuộc với khán giả, đã có nhiều ca sĩ, diễn viên thực hiện theo đề tài này rồi. Nhưng quan trọng là cách kể mới nó sẽ như thế nào, các tình huống ra sao và cuối cùng ai sẽ là người thứ ba.

 

Lẽ ra phim này được bấm máy rồi nhưng vì kịch bản chưa hay nên tôi phải dời lại để chuẩn bị kỹ hơn. Tôi chọn Luk Vân vì tin rằng cô ấy sẽ dung hoà cho mình. Tôi là người quá mạnh, cá tính nếu tôi lên lịch bản rồi làm đạo diễn thì cái màu đó sẽ khá mạnh nên cần một người có chuyển tải câu chuyện ngôn tình hơn”.

Jenny/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm