October 23, 2021, 11:54 am

Nam Em: “Em thích đàn ông lạnh lùng, nhưng lại quen toàn người nói nhiều”

Tài tám tếu tập 1 xoay quanh chủ đề: "Đàn ông nói nhiều có thành công không?" với sự tranh biện của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em, Duy Khánh đã phần nào đem đến những góc nhìn mới mẻ. 

Có thể bạn quan tâm:

Giữ vai trò hùng biện của tập đầu tiên là Lê Dương Bảo Lâm. Anh nhanh chóng chứng minh cho việc đàn ông nói nhiều có khả năng mang lại thành công nhanh chóng. Bản thân Dương Lâm là minh chứng lý tưởng nhất cho lập luận này. Bằng khả năng ăn nói duyên dáng, Bảo Lâm được cộng đồng mạng phong tặng danh hiệu “thánh livestream”.

 

Dương Lâm cũng cho biết anh từng là ngôi sao hội chợ những năm 2014 - 2015 vì khả năng nói nhiều của mình. Với vai trò diễn viên, anh cho rằng mình không cần phải làm hài lòng tất cả khán giả, mà chỉ cần đáp ứng nhu cầu giải trí của đối tượng yêu thích mình. Chưa dừng lại, Bảo Lâm còn cho rằng những bạn trẻ làm vlog cũng dựa vào khả năng hoạt ngôn để kiếm ra tiền. Điển hình là anh chàng thợ hồ triệu view Lộc Fuho đang nổi đình nổi đám.

 

02
 
03
 

Tuy vậy, cả Khả Như và Nam Em đều đồng tình rằng hình ảnh một người đàn ông ít nói, lạnh lùng sẽ quyến rũ hơn. Nam Em thừa nhận dù từng có mối quan hệ yêu đương với các chàng trai nói nhiều, nhưng cô lại thích mẫu người chững chạc ít nói. Khả Như cũng phản bác, cô nói chính vì nói nhiều mà Lê Dương Bảo Lâm đã bị cấm livestream trong 3 tháng.

 

Đưa đến kết luận cho tập đầu tiên Tài tám tếu, cả dàn khách mời đều đồng thuận chỉ cần duyên dáng thì đàn ông có nói nhiều hay nói ít đều không quan trọng. Riêng Nam Em cũng đã thay đổi quan điểm của mình sau cuộc trò chuyện cùng Dương Lâm. Hoa khôi nói: “Nghe anh Lâm nói em cũng thay đổi một số quan niệm về tình yêu. Em là người ít nói, đặc biệt những lúc cãi nhau em sẽ im lặng và bỏ đi mà không giải quyết vấn đề, đi xa rồi lạc mất nhau. Đôi khi cũng cần phải nói ra”.

 

04
 
05
 

Dù quay hình ở điều kiện không thể gặp mặt nhau, nhưng Tài tám tếu tập 1 đã mang đến nhiều thông điệp và mảng miếng hài hước cho khán giả.

 

Tập 2 của chương trình sẽ phát sóng lúc 19h00 Chủ nhật 3/10 trên HTV7.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm