June 3, 2020, 1:08 am

Mỹ Tâm 'đánh úp' tung teaser ca khúc bí ẩn

Không kèn không trống Mỹ Tâm bất ngờ giới thiệu tới người hâm mộ teaser ca khúc mới với tên gọi được viết tắt ADEDK.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi thấy Mỹ Tâm chia sẻ audio teaser ca khúc mới với hashtag viết tắt tên ca khúc #ADEDK. Cô chia sẻ đây là món quà nhỏ dành tặng cho khán giả vào một đêm mưa.

 

MYTAMTEASER1.PNG/
 

Bên cạnh lời khen của người hâm mộ dành cho sự trở lại hoành tráng của Mỹ Tâm cùng #ADEDK, dân tình cũng rôm rả cùng nhau dự đoán #ADEDK là từ viết tắt cho tên bài hát nào.

 

Nhiều bình luận được đưa ra như: “Anh đợi em được không”, “Anh dụ em đăng ký (kết hôn)”, “Ai đưa em đi karaoke?”, “Ai đánh em đúng không”,... Riêng nhạc sĩ Khắc Hưng cũng không quên 'góp vui' bằng một 'ý tưởng' nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục: “Anh đùa em đúng không?”.

 

MYTAMTEASER5.PNG/
 
MYTAMTEASER4.PNG/
 
MYTAMTEASER3.PNG/
 
MYTAMTEASER2.PNG/
 

Ca khúc chưa công bố tên chính thức nhưng với dòng hastag và lắng nghe kỹ phần lời được nhá hàng thì fan của "hoạ mi tóc nâu" đã mạnh dạn đoán là: "Anh đợi em được không".

 

Nhìn chung người hâm mộ hy vọng đây sẽ là hit khủng của thần tượng khi trở lại đường đua Vpop. Đồng thời cũng là báo hiệu các ca sĩ khác sắp comeback cũng phải dè chừng sản phẩm mới đến từ "chị Đẹp".

  

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm