January 20, 2021, 5:08 pm

Mỹ nhân tỉnh Hồ Bắc phủ nhận tin đồn giấu bệnh

Trước tin đồn giấu bệnh và từ chối yêu cầu tự cách ly vì dịch Covid-19, nữ diễn viên Tống Dật đã lên tiếng đính chính.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, một số tài khoản Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) chia sẻ thông tin một minh tinh họ Tống quê ở Hồ Bắc (Trung Quốc) có thái độ chống đối công tác phòng chống virus Corona chủng mới gây dịch Covid-19. Tin tức này nhanh chóng lan rộng và danh tính của nhân vật chính trong sự việc cũng được xác định là Tống Dật. Kết quả là người đẹp này bỗng hứng chịu hàng loạt “gạch đá” từ dư luận.

 

Đến tối muộn cùng ngày, Tống Dật đã phải cập nhật một bài viết dài mô tả lại toàn bộ quá trình hợp tác với việc phòng chống dịch bệnh cũng như phủ nhận chuyện giấu bệnh. Cô cho hay bản thân đã tự cách ly trong một khách sạn ở Thượng Hải từ ngày 22/1 và tuân theo toàn bộ quy định, thông báo liên quan đến phòng chống dịch. 

 

tongdatcachly5.jpg/
 

Tống Dật đính chính: “Lúc đó, thắc mắc đầu tiên của tôi là tôi đã được cách ly trong 23 ngày, không có dấu hiệu mắc bệnh, chưa bước ra khỏi phòng khách sạn, vậy thì tôi có cần tiếp tục cách ly không? Tôi cũng đã liên lạc với nhân viên của trạm phòng chống dịch về việc này và không hề có bất kỳ thái độ từ chối hợp tác nào. Tôi chỉ muốn giải thích tình hình thực tế của mình một cách trung thực mà thôi”. 

 

Cô cũng khẳng định mình đã tự cách ly trong vòng 23 ngày ở khách sạn, không đi đâu và cũng chẳng có bất kỳ triệu chứng nào.

 

tongdatcachly2.jpg/
 

Tống Dật nhấn mạnh bản thân không hề từ chối yêu cầu cách ly như tin đồn, điền thông tin hành trình, tình trạng sức khỏe…Đồng thời, nữ nghệ sĩ 31 tuổi cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến công chúng bận tâm bởi các tin đồn không hay. Cô cũng hi vọng mọi người sẽ không phát tán tin đồn sai sự thật.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm