September 9, 2025, 2:51 pm

Michael Lang cùng thầy Ngọc Sơn xúc động trước trận hoà của tuyển Việt Nam

Ngay trong buổi tối diễn ra trận đấu, Michael Lang cùng người thầy kính yêu của mình – danh ca Ngọc Sơn cùng nhiều đồng nghiệp, fan hâm mộ bóng đá đã có buổi giao lưu và tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan tại sân khấu Trống Đồng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 5/9, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại  thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn ra trên sân Thammasat, Bangkok. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình và giữ vững tỷ số 0-0 trước đối thủ Thái Lan được đánh giá là nhỉnh hơn.

 

Vốn là một người có tình yêu mãnh liệt với bóng đá, kỹ sư, doanh nhân kiêm ca sĩ Lang Công ty Diên Khánh (Michael Lang) đã không bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn này.

 

MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0597.JPG/
 
MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0604.JPG/
 

Đặc biệt hơn, Michael Lang đã đóng góp 20 triệu đồng để cùng thầy Ngọc Sơn tổ chức chu đáo cho sự kiện quan trọng này. Anh cùng với người thầy kính yêu Ngọc Sơn, sẽ trực tiếp trao tặng quà để tài trợ cho chương trình đặc biệt quan trọng trên.

 

Trước khi trận đấu diễn ra, Michael Lang cùng danh ca Ngọc Sơn, các nghệ sĩ như MC Thanh Bạch, Đỗ Minh Quân, Bảo Ngọc, Sinti Quang Ngọc, Hùng Cường, MC Hiếu Nghĩa, DJ Chích Chòe, Bích Ngọc, Jennifer Thiên Nga… đã mang đến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

 

MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0683.JPG/
 
MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0684.JPG/
 

Cách đây một năm, tại trận tranh Huy chương Đồng Asiad 2018 tại sân vận động Pakansari (Indonesia) diễn ra hồi đầu tháng 9/2018 của Olympic Việt Nam, Michael Lang cùng danh ca Ngọc Sơn cũng đã dẫn đoàn khách qua Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Đặc biệt hơn, chính Michael Lang đã tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi trên.

 

MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0712.JPG/
 
MICHAEL-LANG-MICHAEL-LANG-1Y7A0720.JPG/
 

Ngoài ra, nam ca sĩ còn trực tiếp trao tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

San San/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm