January 28, 2020, 6:49 pm

Mãn nhãn với không gian đậm chất nghệ thuật của NTK Công Trí tại triển lãm "Cục im lặng"

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại Cục im lặng đã khai mạc thu hút hơn 500 khách mời là những người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm:


Tại Triển lãm, khách mời tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng mười bộ sưu tập tiêu biểu của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua mười sáng tạo nghệ thuật của mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong mười không gian đậm tính nguyên bản, qua đó tái hiện hành trình hai mươi năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với thời trang.

 

_KD26021.jpg/
 
_OSC4087.JPG/
 

Với ý tưởng mới mẻ kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ đương đại từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là buổi Triển lãm xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư khủng được mong chờ nhất dịp cuối năm của ngành thời trang. Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại Cục im lặng không chỉ quy tụ ekip trong giới nghệ thuật mà còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Việt Nam. 

 

CUCIMLANG-226.jpg/

Từng chi tiết tinh xảo trên các mẫu thiết kế khiến khách tham dự phải trầm trồ trước độ kì công của các nghệ nhân của Nguyễn Công Trí  

 

DSC02078.JPG/
 

Bước vào hoạt động được mong đợi nhất của chương trình, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí giới thiệu với các khách mời về các gian phòng triển lãm. Từng gian phòng triển lãm được sắp xếp theo lối vòng cung, mười gian phòng tương ứng với mười góc nhìn của các nghệ sĩ đương đại về các bộ sưu tập truyền cảm hứng từ nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Các gian phòng đều được tái hiện và đầu tư “khủng” với những nét thiết kế kiến trúc độc đáo cùng trang thiết bị hiện đại. 

 

KDG_8101.JPG/

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP có những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện 

 

Sơn Tùng M-TP cho biết: “'Cục im lặng' làm Tùng im lặng, khi bước chân vào từng căn phòng một thì đó là những kỷ niệm, những quãng thời gian riêng của anh Trí và nó truyền cho Tùng rất nhiều cảm hứng và cảm xúc. Tùng rất hy vọng ai đó mà có cơ hội đến tham gia buổi triển lãm này cũng sẽ được tận hưởng những thứ cảm xúc đó và yêu thương anh Trí nhiều hơn”.

 

Bước vào không gian Triển lãm, khách mời như được chứng kiến lại các tác phẩm của Nguyễn Công Trí, có những bộ sưu tập xuất hiện từ những năm 2011 và vì thế, rất hiếm có lần thứ hai lại được nhìn thấy các tác phẩm này. 

 

IMG_6993.JPG/
 
CUCIMLANG-235.jpg/

Một giây phút như tĩnh lặng khi được nhìn thấy vẻ đẹp nghệ thuật - thời trang trong triển lãm 'Cục im lặng' 

 

Các mẫu thiết kế được trình bày trong một không gian đậm tính duy mĩ, được tạo ra bởi sự kết hợp ấn tượng giữa nhà thiết kế hàng đầu Nguyễn Công Trí và các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trong và ngoài nước 

 

Không đơn thuần là trình bày sắp đặt, triển lãm còn đồng thời kết hợp với các hình thức biểu diễn khác, tạo nên sự sinh động cho khách thưởng lãm 

 

DSC01916.JPG/

Triển lãm đưa đến một sự trình diễn mãn nhãn về thị giác cho khách thưởng lãm


Triển lãm Cục im lặng mở cửa cho khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ 27/12. Vé được bán trên hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID từ ngày 12/12. Trong khuôn khổ Triển lãm và vào ngày 29/12, ban tổ chức đã thực hiện Talkshow giữa Nguyễn Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. 

 

IMG_9486m.JPG/
 
Khoa-8345.jpg/

Một trong những không gian ấn tượng tại Triển lãm 'Cục im lặng', khiến người xem phải trầm trồ ấn tượng trước độ công phu của sự kiện


Triển lãm Cục im lặng được thực hiện bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng những người bạn thân thiết, đồng hành cùng anh trong suốt hai thập kỉ qua. 

Khanh Vũ/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm