December 6, 2019, 9:20 pm

Lộ diện cô dâu bí mật của danh ca Ngọc Sơn

Đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), danh ca Ngọc Sơn ra mắt MV Thiên đường xanh. MV cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc của khán giả về cô dâu giấu mặt xuất hiện trong bộ ảnh cưới bí ẩn cùng danh ca Ngọc Sơn được anh tiết lộ vài ngày trước.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đó chính là nữ ca sĩ Trương Lynh, học trò của Ngọc Sơn từ chương trình Thần tượng Bolero. Trương Lynh được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng cùng giọng ca ngọt ngào, động lòng người. Khi cô dừng bước ở Thần tượng Bolero, nhiều khán giả tỏ ra rất tiếc nuối cho tài năng trẻ này.

 

ngocson-thienduongxanh-2.JPG/
 

Ý tưởng thực hiện khung cảnh đám cưới và hình ảnh cô dâu chú rể được chính Ngọc Sơn sáng tạo cho MV Thiên đường xanh. Nam danh ca quan niệm, ngày cưới là một ngày thiêng liêng, trọng đại, là ngày hạnh phúc của không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn của hai bên gia đình, của tình thân, tình bạn.

 

Đám cưới có lẽ là sự thể hiện hoàn hảo nhất cho Thiên đường xanh – một nơi từng xuất hiện trong giấc mơ của Ngọc Sơn, mang đầy đủ những ước nguyện của anh về một cuộc sống tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

 

ngocson-thienduongxanh-3.JPG/
 
ngocson-thienduongxanh-7.JPG/
 
ngocson-thienduongxanh-8.JPG/
 

Ngọc Sơn tâm sự Thiên đường xanh là chốn tuyệt đẹp từng xuất hiện trong giấc mơ của anh. Trong đó có mặt tất cả những người thân yêu của Ngọc Sơn, kể cả Đại gia đình vẫn luôn dõi theo, ủng hộ anh. Đặc biệt, trong giấc mơ này ai nấy đều xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

 

Đặc biệt, để thực hiện MV Thiên đường xanh, Ngọc Sơn cùng ekip đã đến Nha Trang – một vùng đất rất đẹp của đất nước Việt Nam để hoàn thành các cảnh quay.

 

ngocson-thienduongxanh-16.JPG/
 
ngocson-thienduongxanh-31.JPG/
 

Hiện tại, sau khi có Ngọc Sơn Production, Ngọc Sơn tự sáng tác, tự mix nhạc và thu âm, anh có được nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào như chưa từng đi qua mấy chục năm trong sự nghiệp âm nhạc. Bởi thế, Ngọc Sơn muốn liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới, chất lượng để gửi đến Đại gia đình. Thiên đường xanh chắc chắn chỉ là một trong những “món quà” âm nhạc tuyệt vời như vậy mà Ngọc Sơn muốn gửi đến những người đã luôn yêu mến, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

 

ngocson-thienduongxanh-33.JPG/
 
ngocson-thienduongxanh-36.JPG/
 
ngocson-thienduongxanh-38.JPG/
 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm