December 15, 2019, 2:49 am

Lâu lâu diện đồ hiệu, nghệ sĩ Hoài Linh khiến cộng đồng mạng "rần rần" khen hết lời

Rất nhiều sao Việt và cả các fan hâm mộ náo nức dành những lời khen ngợi phong cách trẻ trung của danh hài Hoài Linh. Nam danh hài còn hài hước cho rằng mình đã "cưa sừng làm nghé" thành công.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Danh hài Hoài Linh luôn tạo thiện cảm cho khán giả, bạn bè, đồng nghiệp với tính cách chân thành, thân thiện, lối sống vô cùng giản dị. Phong cách ăn mặc đời thường mà Hoài Linh thường chọn là áo bà ba, áo thun... và đặc biệt không thể thiếu đôi dép lào "thần thánh". Hình ảnh này của nam nghệ sĩ vốn đã trở thành nét đặc trưng trong mắt công chúng và cả người hâm mộ.

 

danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-9-ngoisao.vn-w720-h960.jpg/
 
danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-10-ngoisao.vn-w720-h960.jpg/
Nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh người hâm mộ ấn tượng ngay với bộ bà ba đơn giản và đôi dép lào quen thuộc

 

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã có chuyến đi lưu diễn ở Úc. Chụp ảnh tại đất nước này, nam danh hài gây chú ý khi cả cây đồ hiệu. Ở dưới hàng loạt nghệ sĩ như Minh Nhí, Thúy Nga, Quang Dũng, Nguyên Khang, Song Luân, Đinh Trà My, Nhật Kim Anh... khen ngợi danh hài Hoài Linh trẻ trung, tràn đầy năng lượng khi diện đồ hàng hiệu. Danh hài còn tự nhận mình đã "cưa sừng" thành công.

 

danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-1-ngoisao.vn-w651-h960.jpg/
 
danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w540-h960.jpg/
Vì thế, trong diện mạo mới với set đồ hàng hiệu và trẻ trung Hoài Linh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ thích thú 

 

Có lẽ sự ngạc nhiên của mọi người cũng là điều vô cùng dễ hiểu vì nghệ sĩ Hoài Linh vốn dĩ là người "nói không" với hàng hiệu và chỉ diện những trang phục đậm chất miền quê sông nước. Dù đi ghi hình hay dự sự kiện anh cũng chỉ "cao sang" hơn một chút là chiếc áo sơ mi và quần tay cho đơn giản nhưng vẫn đủ chỉn chu, còn lại nam nghệ sĩ đều mặc đồ bà ba, có khi mang guốc mộc hoặc dép lào.

 

danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-4-ngoisao.vn-w540-h960.jpg/
 
danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-5-ngoisao.vn-w515-h484.jpg/
 
danhhai-hoai-linh-ngoisaovn-6-ngoisao.vn-w515-h534.jpg/
Trước sự trẻ trung khác lạ của nam nghệ sĩ nhiều sao Việt không khỏi bất ngờ và liên tục khen phong cách 'cưa sừng làm nghé' này

 

Không chỉ có thói quen ăn uống bình dị là cá khô và mắm, nam nghệ sĩ khiến không ít người kinh ngạc khi sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vẫn giữ nguyên cách sống như những ngày trước đây. Có lần nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ, anh thấy ngại ngại và không tự tin khi "dát" đồ hiệu lên người.

 

Nhiều người cũng đồng ý rằng, đã là nghệ sĩ Hoài Linh thì cứ áo bà ba, dép lào "làm tới" chứ mà diện đồ hiệu xa xỉ có khi anh không còn là Hoài Linh của công chúng nữa.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm