November 30, 2021, 12:23 am

Lady Gaga kêu gọi fan Việt “xem ngay và liền MV 911 cho chụy”

Mới đây trên account Facebook chính thức của Lady Gaga, các Little Monsters (fandom Lady Gaga) được pha “hết hồn” khi thấy Lady Gaga bất ngờ sử dụng Tiếng Việt để quảng bá cho single 911 của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bài post mới nhất của Lady Gaga vào sáng nay đã khiến cho cộng đồng fan US-UK nói chung và các Little Monsters nói riêng phải “dậy sóng”, khi thấy cô chịu chơi tới mức độ đính kèm dòng trạng thái bằng Tiếng Việt. Với nguyên văn như sau: “911 - Single mới của Lady Gaga. Nghe và xem liền cho chụy nào mấy đứa”.

 

Chỉ trong vài tiếng bài đăng đã thu hút gần hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ, đa số đến từ các fan Việt. Có thể thấy các Little Monsters Việt Nam chưa bao giờ cảm thấy “gần gũi” với người chị Lady Gaga đến thế này khi cùng sử dụng chung một ngôn ngữ.

 

ladygagaviettiengviet
 

Nhiều bạn còn hài hước bình luận như: “Ai bày chị nói tiếng Việt vậy mấy đứa, “Các bạn tém tém lại nha chị hiểu hết mấy cưng nói gì đó!”, “Chị bị hack nick rồi mọi người ơi!”...Kèm với đó, các fan cũng bàn luận sôi nổi, chia sẻ về thành tích “cày view”, “cày stream” mấy tuần nay cho single 911 mà mãi đến bây giờ chị mới xuất hiện kêu gọi.

 

image008
 
image012
 

MV 911 vốn đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ ngay thời điểm ra mắt. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, đây không chỉ là MV thương mại thông thường, mà mang nhiều giá trị lồng ghép sâu bên những chi tiết, hệt như một bộ phim thực thụ. Diễn xuất, trang phục, hóa trang, cảnh quay, màu sắc, tất cả đều vô cùng sống động và quyến rũ.

 

Nhưng tất cả đều đã bị lu mờ, thực chất là trở thành tấm nền hoàn hảo cho một kịch bản khiến người xem phải trầm trồ.

 

ladygagaviettiengviet
 

Không chỉ gây chú ý bởi nội dung MV, một số phân cảnh cực “đỉnh” trong 911 cũng tạo thành trào lưu “gây bão” mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok. Điệu nhảy “đập đầu vào gối” đang lan tỏa khắp thế giới với hàng chục nghìn video tham gia challenge, và trong thời gian sắp tới, trào lưu này cũng sẽ “càn quét” TikTok Việt Nam cho xem!

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm