January 27, 2022, 9:44 pm

Kiwi Ngô Mai Trang lấn sân thị trường thời trang

Thương hiệu thời trang CHANCHAN Boutique là đứa con tinh thần của Kiwi Ngô Mai Trang vừa được ra mắt công chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là tâm huyết của cô khi đã chứng kiến rất nhiều người thân, người bạn, người đồng nghiệp xung quanh mình mua hàng trên mạng. Tất cả mọi người đều nhận thức được “Tiền nào thì của nấy” nên họ cũng tránh mua những món đồ quá rẻ.

 

_MG_6649.jpg/
 
_MG_6985.jpg/
 

Bên cạnh những lần mua đồ khá thành công thì cũng có những trường hợp dở khóc dở cười như là hình một đằng may một nẻo; chất liệu quá rẻ tiền; photoshop chỉnh quần áo quá lố; chỗ may ngắn quá, chỗ lại dài quá, không vừa với tỉ lệ cơ thể... những tình huống tưởng chừng rất nhỏ thôi nhưng đã tạo nên tâm lý e ngại của khách hàng trước việc mua bán trên mạng. Từ thực tế này, Kiwi Ngô Mai Trang mong muốn thay đổi suy nghĩ của khách hàng về việc mua hàng trên mạng.

 

_MG_7052.jpg/
 
_MG_7012.jpg/
 

Cô chia sẻ: “Không phải cứ đồ rẻ là không đẹp. Thương hiệu thời trang mới lần này của mình đánh trọng tâm vào đối tượng khách hàng là dân văn phòng, những người trong độ tuổi từ 18-45, những người thích diện nhiều đồ nhưng còn lăn tăn về chi phí “xây dựng tủ quần áo”...

 

Ngoài phục vụ đại đa số khách hàng tầm trung, mình còn có một nhánh nhỏ chuyên phục vụ các khách hàng cao cấp. Đối với lượng khách hàng này thì độ tinh xảo và tỉ mỉ của trang phục sẽ được đẩy lên hàng đầu. Ngoài giá cả, chất liệu và đường kim mũi chỉ là hai yếu tố mình khá tự hào. Với giá chỉ vài trăm nghìn đồng cho một sản phẩm nhưng cung cách không thua kém gì với nhiều hãng hàng lớn”.

 

_MG_8335.jpg/
 
_MG_8288.jpg/
 

Với CHANCHAN Boutique, Kiwi Ngô Mai Trang muốn xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp cà phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Từ đó, phái đẹp có thể mua sắm quần áo đẹp mà giá thành lại cực kỳ phải chăng. Kiwi Ngô Mai Trang lan tỏa thông điệp: “Be good, be bad, be yourself - Dù tốt dù xấu hãy chính là bạn, hãy mặc theo cách mà bạn muốn và tỏa sáng theo cách của bạn, dù có thế nào đó cũng chính là bạn”.

 

_MG_8060.jpg/
 
_MG_8084.jpg/
 

CHANCHAN Boutique cũng giới thiệu BST mới mang đến không gian của sự năng động và tính ứng dụng cao. Cô cũng không quên chú ý những màu sắc tươi sáng, rực rỡ, phù hợp với không khí lễ hội cuối năm.

 

_MG_8146.jpg/
 

Ra mắt thương hiệu ngay sau thời gian giãn cách, Kiwi Ngô Mai Trang cũng gặp phải một số khó khăn: “Có rất nhiều khó khăn phải đương đầu và nhờ đây mình tích lũy được rất nhiều điều. Trong thời gian nghỉ dịch mình luôn trau dồi thêm các kiến thức về thời trang, đồng thời nghiên cứu về thị trường thời trang trong nước. Hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm