February 21, 2020, 5:53 am

Kim Soo Hyun đốn tim fan với loạt ảnh hậu trường chất ngất

Mới đây, công ty quản lý của nam diễn viên Kim Soo Hyun đã khiến người hâm mộ phấn khích khi tung những hình ảnh hậu trường bộ phim Hotel Del Luna.

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, trong tập 16 Hotel Del Luna (tựa Việt: Khách sạn ma quái), Kim Soo Hyun đảm nhận vai khách mời đặc biệt và chỉ lên sóng ít ỏi. Dù vậy, anh vẫn trở thành tâm điểm của cả tập phim. Trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc, từ khóa Kim Soo Hyun hay Hotel Del Luna Kim Soo Hyun thay phiên nhau thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm.

 

kimsoohyundeptrai15.jpg/
 
kimsoohyundeptrai13.jpg/
 
kimsoohyundeptrai10.jpg/
 

Trong tập hạ màn phim Hotel Del Luna, Kim Soo Hyun hóa thân thành người chủ tiếp tiếp theo của khách sạn kỳ lạ, thay thế Jang Man Wol (IU đóng). Những khoảnh khắc cuối cùng của tác phẩm, nam diễn viên mới chịu lộ diện, nhưng cũng kịp khiến khán giả vỡ òa.

 

kimsoohyundeptrai6.jpg/
 
kimsoohyundeptrai5.jpg/
 
kimsoohyundeptrai4.jpg/
 

Ngoài đời, hai “ông bà chủ” này là bạn bè thân thiết. Sự xuất hiện ngắn ngủi của Kim Soo Hyun được xem là một động thái ủng hộ IU. Trước đó, anh còn gửi xe cà phê đến phim trường chủ nhân hit Bbibbi.

 

kimsoohyundeptrai16.jpg/
 
kimsoohyundeptrai11.jpg/
 

Trên các trang tin cũng như diễn đàn phim ảnh xứ kim chi, fan bày tỏ niềm vui mừng khi được thấy Kim Soo Hyun trên sóng truyền hình sau 2 năm anh đi lính. Hiện nam nghệ sĩ đang cân nhắc các dự án để trở lại làng giải trí trong thời gian sớm nhất có thể.

 

kimsoohyundeptrai3.jpg/
 
kimsoohyundeptrai2.jpg/
 
kimsoohyundeptrai1.jpg/
 

Trong thời gian chờ đợi Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, fan được công ty quản lý của anh xoa dịu nỗi mong ngóng bằng loạt ảnh hậu trường không thể nào đẹp hơn. Từng khung cảnh trong trường quay cùng nét mặt, phong thái cùng gương mặt điển trai cùng nụ cười như có như không của anh được cho thấy rõ nét hơn cả lúc trên phim.

 

kimsoohyundeptrai14.jpg/
 
kimsoohyundeptrai12.jpg/
 
kimsoohyundeptrai9.jpg/
 
kimsoohyundeptrai8.jpg/
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm