December 12, 2019, 4:49 pm

Kim Lý, Hà Hồ mừng sinh nhật con trai bằng món quà đặc biệt

Cặp đôi chúc mừng con trai Subeo tròn 9 tuổi với một món quà cực bất ngờ là thuê trọn khu trượt tuyết sang trọng cho cậu bé chơi đùa cùng bạn bè.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối qua (21/6), Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 9 cho con trai Subeo. Cặp đôi xuất hiện tình tứ bên nhau, cùng thắp pháo hoa trên chiếc bánh kem và tiến tới hát chúc mừng sinh nhật chàng quý tử. Với khoảnh khắc dễ thương này, người hâm mộ cảm nhận được tấm lòng của Kim Lý dành cho con riêng nữ ca sĩ.

 

Hồ Ngọc Hà cũng không giấu được nỗi xúc động trong ngày sinh nhật con trai. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: ''Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu".

 

Về phía Subeo, khỏi phải nói cậu bé hạnh phúc biết nhường nào khi được đón tuổi mới bên mẹ, ông bà và Kim Lý. Đặc biệt, cặp đôi biết cậu bé thích trượt tuyết nên đã thuê trọn một khu vui chơi để con có thể thỏa sức nghịch ngợm cùng bạn bè trong ngày sinh nhất.

 

page1
Hà Hồ và Kim Lý cùng hát ca khúc Happy Birthday dành tặng cho quý tử

 

IMG-8102.JPG/
Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ lên trang cá nhân và gọi Subeo là ''Tình yêu đẹp nhất cuộc đời''

 

ha1
Subeo hạnh phúc khi được đón tuổi mới bên mẹ, ông bà và Kim Lý

 

ha2
Khoảnh khắc cậu bé làm nũng mẹ dễ thương hết sức

 

Phía dưới phần bình luận, không chỉ có khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Subeo còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng để lại lời nhắn mừng tuổi mới cậu bé. 

 

IMG-8101.JPG/
Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chúng Huyền Thanh, Ốc Thanh Vân đồng loạt chúc mừng sinh nhật Subeo

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm