January 20, 2021, 5:08 pm

Không còn sáu múi, BB Trần lộ bụng ngấn mỡ chỉ vì tăng 12 cân trong 3 tuần

Bị bao người hối tăng cân cho đẹp, giờ BB Trần đã thực sự tăng cân rồi lại bất ngờ vì anh đã không còn body 6 múi, bù lại là bụng ngấn mỡ "phì nhiêu".

       Có thể bạn quan tâm:

 

Sở hữu thân hình mảnh mai, body 6 múi căng đét nhưng BB Trần dạo gần đây lại khiến dân mạng ngỡ ngàng vì vóc dáng ngày càng mũm mĩm khi tăng 12 kg chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

 

78693358_10215534762905261_7125770267879538688_o.jpg/
Bức ảnh BB Trần lộ bụng ngấn mỡ vì tăng đến 12kg 

 

Trên trang cá nhân của mình, BB Trần bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất với vóc dáng có vẻ không được gọn gàng. Thay vì thân hình mảnh mai hay khoe body 6 múi khi xưa thì giờ đây, người hâm mộ lại không khỏi bất ngờ bởi gương mặt tròn hơn hẳn, chiếc bụng ngấn mỡ chưa bao giờ thấy ở BB Trần cùng thân hình kém thon gọn hơn khi xưa.

 

bb-tran-08.jpeg/
Khung bụng sáu múi săn chắc của anh chàng đã không còn nữa 

 

Có thể nói, BB Trần đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng nhờ tấm ảnh với vóc dáng khác lạ này và không ít người hâm mộ đã tỏ ra thắc mắc, không hiểu vì sao anh có thể thay đổi nhanh chóng đến thế vì chỉ mới tháng trước, BB Trần còn khoe ảnh body cực đẹp mắt mà giờ đã ra nông nỗi này rồi.

 

Không cần để cư dân mạng đợi lâu, BB Trần đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc trong dòng trạng thái kèm tấm ảnh cùng những bình luận của anh ngay trên bài đăng. Cụ thể, BB Trần cho biết, anh đã tăng 12 kg chỉ trong 3 tuần và nói thêm rằng cơ thể của anh rất dễ mập, song không ai tin.

 

bb-tran-gay-ngo-ngang-voi-than-hinh-phi-nhieu-vong-2-ngon-ngon-mo-thua-vi-tang-han-12kg-chi-trong-vong-3-tuan-c39.jpg/
Tăng cân nên mặt của anh chàng cũng tròn ra, không còn góc cạnh như trước 

 

Vậy nên, để mọi người không còn ca thán chuyện kiêng khem của mình, BB Trần đã thả sức ăn và cuối cùng là từ 60 kg lên 68 kg chỉ trong một thời gian ngắn. Trước hình ảnh khoe vóc dáng có phần mũm mĩm của BB Trần, không ít cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ, song vẫn dành lời khen ngợi cho anh bởi dường như khi nam diễn viên mập lên thì da mặt cũng trở nên căng bóng, mịn màng và... đẹp hơn. 

 

bb-tran-mum-mim-khac-la-chi-vi-tang-12-kg-trong-3-tuan-90a7fdf3.jpg/
 
bb-tran-mum-mim-khac-la-chi-vi-tang-12-kg-trong-3-tuan-f599f337.png/
Bạn bè cũng 'choáng' với tốc độ lên cân của BB Trần, riêng các fan thì vẫn thích sự 'phì nhiêu' này của anh 

 

Ngoài ra, không chỉ netizen tỏ rõ sự ngạc nhiên của mình trước thân hình “phát tướng” của BB Trần mà ngay cả các nghệ sĩ thân quen với anh như Diệu Nhi hay Ngô Kiến Huy cũng không ngừng để lại bình luận... trêu chọc. Có lẽ họ cũng không thể nghĩ BB Trần lại tăng cân nhanh đến vậy và điều đáng chú ý hơn đó là BB Trần chỉ cần mất 3 tuần để tăng 12 kg, một con số quá nhanh so với nhiều người.

Khôi Huy/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm