February 19, 2020, 9:57 pm

Khoe ảnh gia đình đi chơi sau đám cưới, Subeo được nhận xét giống Đàm Thu Trang

Khán giả đưa ra bình luận về bức ảnh gia đình Cường đô la đi du lịch mới đây rằng trông Subeo rất giống Đàm Thu Trang dù cả hai không có chung huyết thống.

Có thể bạn quan tâm:

 

Hơn nửa tháng sau hôn lễ hoành tráng, Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã có chuyến du lịch đầu tiên cùng với Subeo trước khi cậu con trai nhập học.


Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vui vẻ chia sẻ từng khoảnh khắc của chuyến đi. Cựu người mẫu đăng tải 1 đoạn clip hài hước của gia đình. Trong clip, Cường đô la, Đàm Thu Trang và Subeo diện đồ khá đơn giản với áo thun trắng, quần jeans, chân váy nhưng rất ton-sur-ton đi bên nhau. Đặc biệt, cả ba đều tươi cười rạng rỡ, cho thấy rằng gia đình đang hạnh phúc vì có một chuyến đi thú vị.

 

cuong1
Cựu siêu mẫu khoe ảnh 2 người đàn ông đã khiến cuộc đời cô có nhiều thay đổi

 

IMG-1206
Đàm Thu Trang chia sẻ những khoảnh khắc cả gia đình bên nhau rất hạnh phúc, gương mặt Subeo luôn rạng rỡ vì được đi chơi cùng bố Cường và mẹ Trang

 

IMG-1207
Cường đô la cũng chia sẻ hình ảnh cả ba ngồi bên nhau để một vị họa sĩ đường phố vẽ chân dung họ

 

Ngay sau khi những đoạn clip gia đình đi chơi vui vẻ được Đàm Thu Trang đăng tải, dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi vì trông cả ba rất hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt, có người còn nhận xét cả nhà Cường Đô la đều có nét giống nhau, kể cả Đàm Thu Trang và Subeo cũng giống nhau dù không có chung huyết thống.

 

cuong2.jpg/
 

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm