January 29, 2022, 12:27 pm

Khánh Thi - Phan Hiển dính tin đồn đổ vỡ

Sau loạt động thái bất thường của Khánh Thi trên mạng xã hội, dân tình đồn đoán mối quan hệ vợ chồng của cô và Phan Hiển gặp trục trặc.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Khánh Thi có cuộc livestream gây sốc trên mạng xã hội. Cụ thể, cô ngồi trong bóng đêm ho, khóc, nói những câu hoảng loạn, không rõ ràng về nội dung như: Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai...

Người hâm mộ vội vàng trấn an, hỏi lý do nhưng Khánh Thi vẫn khóc nức nở, không giải thích gì thêm. Một lát sau thì có người đứng sau Khánh Thi bật đèn lên và tắt livestream thay cô.

 

thi1
 

Khán giả cũng rất hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra với Khánh Thi. Cho đến hiện tại, nữ hoàng Dance sport vẫn chưa tái xuất trên mạng xã hội và giải thích sự việc khó hiểu vừa qua.

 

Hành động bất thường này của Khánh Thi được nhiều người phỏng đoán có liên quan đến việc trục trặc hôn nhân của cô và chồng trẻ Phan Hiển. Theo đó, trang cá nhân của Khánh Thi cũng đang để chế độ "độc thân", song chưa rõ để từ bao giờ.

 

thi2
 

Cách đây hơn 10 ngày, Khánh Thi đăng liên tiếp những dòng trạng thái về "trà xanh", liệu cô đang ám chỉ mối quan hệ hôn nhân bị ảnh hưởng với người thứ ba? Điều này khiến không ít khán giả tò mò.

 

thi4
 
thi3
 

Về phía Phan Hiển, trên trang cá nhân của anh vẫn để chế độ "đã kết hôn". Chưa kể cách đây 1 ngày, cặp vợ chồng vẫn livestream vui vẻ, cùng dạy nhảy online. Thực hư tin đồn đổ vỡ của Khánh Thi và Phan Hiển ra sao vẫn chưa được xác thực.

 

thi6.jpg/
 
thi7.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm