June 6, 2020, 9:24 pm

Khả Ngân táo bạo tung trọn bộ ảnh bán nude gợi cảm không kém bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào

Khả Ngân vừa chính thức tung trọn bộ ảnh bán nude, khoe thân hình gợi cảm, quyến rũ không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1997 trong năm 2020, bước đầu cho quá trình “lột xác” hình ảnh bản thân ở năm mới. 

Có thể bạn quan tâm:

WDY_9565.jpg/
 

Giọng ca Cô gái Việt Nam luôn mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng nên việc thay đổi là điều tất yếu. Tuy nhiên sự thay đổi hình ảnh của Khả Ngân đều nằm ở chừng mực nhất định, không gò ép phải theo đuổi một phong cách nào nếu bản thân cô cảm thấy không thích hoặc không phù hợp.

 

WDY_9648.jpg/
 
WDY_9809
 

Riêng với bộ ảnh bán nude này, Khả Ngân cho biết ở độ tuổi 22, cô hoàn toàn phù hợp để gợi cảm nên rất sẵn sàng thực hiện. Song tất cả các bức hình đều cố gắng đến mức tối đa truyền tải tinh thần nghệ thuật và không gây phản cảm. 

 

WDY_9606.jpg/
 
WDY_9747.jpg/
 

Khả Ngân cho biết cô luôn thoải mái với số đo ba vòng chưa đạt chuẩn của mình dù không có vòng 1 khủng nhưng sự tự tin và thần thái của nữ diễn viên sinh năm 1997 vẫn không thể phủ nhận.


Hiện tại, sau hơn 2 tháng ra mắt sản phẩm âm nhạc debut - MV Cô gái Việt Nam, Khả Ngân đang cùng ekip chuẩn bị cho các dự án mới kể cả âm nhạc và điện ảnh để giới thiệu tới khán giả.

 

WDY_9691.jpg/
 
WDY_9709.jpg/
 
WDY_9774.jpg/
 

Với KPI 5 MV, 10 ca khúc ở năm 2020 dù là con số khá lớn nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người đẹp sinh năm 1997 vẫn cố gắng hoàn thành đầy đủ và không làm khán giả phải thất vọng. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ
Photo: Windy Nguyễn


Có thể bạn quan tâm