December 2, 2021, 7:54 am

Kết luận ban đầu vụ Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) xác nhận phía Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do chọn nữ diễn viên đóng MV để mời Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng uống rượu. Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết xoay quanh chuyện cô qua đêm với Ngô Diệc Phàm.

Có thể bạn quan tâm:

Tối 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đưa ra thông báo về kết quả điều tra ban đầu xoay quanh lùm xùm Ngô Diệc Phàm bị tố săn gái vị thành niên. Theo đó, nam ca sĩ và hot girl Đô Mỹ Trúc đã gặp gỡ vào 22 giờ ngày 5.12.2020 với lý do phỏng vấn chọn nữ chính đóng MV. Tại nhà của Ngô Diệc Phàm thời điểm đó có khoảng 10 người chơi board game và uống rượu.

 

Đặc biệt, cảnh sát cũng xác nhận Đô Mỹ Trúc đã uống rượu rồi qua đêm tại nhà Ngô Diệc Phàm và cả hai đã quan hệ tình dục. Sau đó, họ vẫn giữ liên lạc đến tháng 4 năm nay.

 

ngodiecphamdomytrucketqua2.jpeg/
 

Đặc biệt, cảnh sát tiết lộ Đô Mỹ Trúc và một cô gái (19 tuổi) đã thảo luận chuyện công khai qua lại với Ngô Diệc Phàm để tăng độ nổi tiếng của bản thân trên mạng.

 

Ngoài ra, cảnh sát cũng xác định được quá trình chuyển tiền qua lại giữa phía Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc có xuất hiện một người đàn ông 23 tuổi lừa đảo. Hắn giả danh Đô Mỹ Trúc và đòi tiền của Ngô Diệc Phàm. Người đàn ông này đã bị bắt và khai nhận mọi hành vi. Về nghi vấn Ngô Diệc Phàm nhiều lần lừa gạt các cô gái trẻ quan hệ tình dục, cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ.

 

ngodiecphamdomytrucketqua3.jpg/
 

Ít tiếng sau, Đô Mỹ Trúc một lần nữa khiến dân mạng sốc bởi câu chuyện xoay quanh đêm cô bị phía nam ca sĩ kiêm diễn viên dụ dỗ. Cuối năm ngoái, hot girl này cho hay đã nhận lời đi gặp gỡ bàn công việc với người đại diện của Ngô Diệc Phàm là Phùng Manh. Vì nghĩ Phùng Manh cũng là nữ nên không đề phòng.

 

Đô Mỹ Trúc kể: “Tôi đã bảo tửu lượng mình rất kém, song họ cứ chuốc tôi uống. Tôi uống giữa chừng phải đi nôn ra rồi vẫn bị uống tiếp đến khi bất tỉnh. Lúc đó, Phùng Manh đã đưa tôi vào phòng ngủ của Ngô Diệc Phàm”.

 

ngodiecphamdomytrucketqua1.jpg/
 

Đô Mỹ Trúc cũng khẳng định Ngô Diệc Phàm hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm với mình sau khi quan hệ tình dục, nên cô tin anh muốn phát triển tình cảm với mình. Đáng tiếc, cả hai yêu đương vài tháng thì Ngô Diệc Phàm giở trò bạo lực lạnh và lộ tin hẹn hò người đẹp khác.

 

Ngoài ra, trên Weibo, Đô Mỹ Trúc bày tỏ mong mỏi vụ việc nhanh chóng kết thúc vì bản thân đã quá mệt mỏi. Hot girl đình đám vẫn đang trị liệu và dùng thuốc vì những tổn thương tâm lý trong chuyện tình cảm với Ngô Diệc Phàm.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm