December 12, 2019, 4:51 pm

Kay Trần bắn rap thả thính điêu luyện bất chấp chiêu trò phá phách của Han Sara

Sau đoạn teaser đếm dấu son trên ngực Kay Trần đầy gợi cảm, MV Đếm cừu của Han Sara chính thức được “lên sóng” làm thoả lòng mong đợi các fan.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong MV, Han Sara và Kay Trần hoá thân thành đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu. Vì để ý bạn nam nên Han Sara nhiều lần bày trò trêu ghẹo, phá phách để gây sự chú ý với Kay Trần nhưng sự hiểu lầm xảy ra khiến cô nàng giận dỗi. Sau khi được nam rapper tặng quà và giải thích thì cũng là lúc giọng ca sinh năm 2000 nhận ra Kay cũng có tình cảm với mình.

 

DSC06674-4
 
DSC06699-2
 

Tuy nhiên, không giống với những gì nhân vật chính tưởng tượng, bên cạnh câu chuyện tình yêu tinh nghịch, dân mạng còn để ý khá nhiều đến body của cả hai, đặc biệt là phần ngực. Cụ thể, vì ngoại hình gầy gò nên Han Sara bị troll không ít khi có nhiều bình luận cho rằng ngực cô nàng còn nhỏ hơn ngực Kay khiến chính chủ đau đầu.

 

DSC06786-5
 

Bên cạnh MV thì bài hát cũng được fan dành nhiều sự quan tâm. Đếm cừu là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi cùng với sự giúp sức hoà âm, mix-master của Đoàn Minh Vũ và Huỳnh Hiền Năng, những nhạc sĩ trẻ góp phần tạo nên những bản hit triệu view cho Vpop. Sở hữu giai điệu pop trong sáng, vui tươi, bắt tai, ca khúc nhận được nhiều lời khen phù hợp với độ tuổi của khán giả giọng ca Tớ thích cậu.

 

DSC06937-2
 
DSC07050-4
 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

 

 


Có thể bạn quan tâm