September 29, 2020, 4:55 pm

Justin Bieber sẽ tổ chức đám cưới như thế nào với Hailey Baldwin?

Theo một nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ làm đám cưới vào mùa thu năm nay với quy mô nhỏ, chỉ mời những người thân thiết.

Có thể bạn quan tâm:

 

Justin Bieber đã đính hôn với Hailey Baldwin vào tháng 7 năm ngoái và đến tháng 9 cùng năm, cặp đôi bí mật đi đăng ký kết hôn, chính thức nên nghĩa vợ chồng. Mặc dù được pháp luật công nhận nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới và vẫn lên kế hoạch tổ chức hôn lễ cùng chung vui cùng với gia đình, bạn bè.

 

ju2
 

Mới đây, 1 nguồn tin thân cận cho biết Justin và bà xã dự kiến sẽ tiến hành hôn lễ kín tiếng với quy mô rất nhỏ vào mùa thu: ''Justin và Hailey vẫn chưa định được ngày cưới nhưng họ đang bắt đầu xem ngày vào mùa thu này. Đó sẽ là 1 hôn lễ với quy mô rất nhỏ''.

 

ju3.jpeg/
 

Trước đó, vợ chồng Justin Bieber từng hoãn việc tổ chức đám cưới nhiều lần vì lý do sức khỏe của ''hoàng tử nhạc Pop''. Được biết, anh vẫn đang phải trị liệu tâm thần và suốt thời gian qua, Hailey luôn ở bên hỗ trợ cho ông xã Justin. Hai người vẫn sẽ có đám cưới khi nào họ cảm thấy sẵn sàng. Điều quan trọng nhất đối với cặp đôi chính là sức khỏe của Justin. 

 

ju4.jpeg/
 

Nguồn tin này cho biết thêm: "Anh ấy muốn ở một nơi tuyệt vời cho riêng mình và Hailey. Họ đã hạnh phúc khi dành vài ngày ở Los Angeles cùng nhau. Hailey hoàn toàn không gây áp lực cho anh ấy. Cô ấy chỉ muốn anh ấy tập trung vào việc trị liệu sức khỏe tinh thần".

 

ju1
 

Minh / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm