May 29, 2020, 9:47 am

Jung Joon Young bơ phờ đến trình diện cảnh sát điều tra tội quay clip sex

Nam ca sĩ xuất hiện trong trạng thái khá là “thân tàn ma dại”. Đây là lần lộ diện đầu tiên của anh sau màn “chào đón” nồng nhiệt hôm 12/3 ở sân bay.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng 14/3, Jung Joon Young đã có mặt sớm tại Sở Cảnh sát Seoul theo lệnh triệu tập của cơ quan điều tra để làm rõ những cáo buộc liên quan đến mình. Mới vừa bước ra khỏi xe, anh đã bị kẹt giữa vòng vây phóng viên đã đợi sẵn trước cơ quan điều tra để đưa tin về vụ việc.

 

jungjoonyoungtrieutap6.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap7.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap10.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap11.jpg/
 

Ngôi sao chương trình 1 night 2 days lộ rõ khuôn mặt căng thẳng, biến sắc và có phần tiều tụy. Trả lời phỏng vấn truyền thông, Jung Joon Young khẳng định mình sẽ tuân thủ nghiêm túc quy định cũng như khai báo thành thật trong quá trình điều tra.

 

Ngoài ra, tài tử Chung cư tình yêu cũng liên tục xin lỗi vì hành vi sai trái của mình: "Tôi xin lỗi về những rắc rối đã gây ra, tôi xin lỗi vì phải đứng đây và nói lời xin lỗi".

 

jungjoonyoungtrieutap1.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap2.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap3.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap5.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap7
 

Theo Naver, nam nghệ sĩ bị thẩm vấn lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương). Theo Chosun, cảnh sát cũng đang lên kế hoạch làm xét nghiệm ma túy đối với Jung Joon Young. Được biết, cuộc điều tra liên quan đến nhóm chat biến chất của Seung Ri đang được tiến hành khẩn trương. Và Jung Joon Young là cái tên đầu tiên bị thẩm vấn trong hôm nay.

 

jungjoonyoungtrieutap12.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap13.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap14.jpg/
 

Cuộc thẩm vấn của Seung Ri dự kiến diễn ra vào lúc 13 giờ (giờ địa phương). Một quan chức cảnh sát tiết lộ: "Chúng tôi quyết định triệu tập họ vào cùng một ngày để tránh nghi ngờ. Không dễ để điều tra cùng một lúc, vì vậy thời gian trình diện của mỗi người sẽ khác nhau đôi chút".

 

jungjoonyoungtrieutap8.jpg/
 
jungjoonyoungtrieutap9.jpg/
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm