January 29, 2022, 11:25 am

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Có thể bạn quan tâm: 

Trong không gian cảm xúc với sự dẫn dắt của MC Lãnh Thanh, lần lượt Tình khúc vàng, Tình yêu hoa gió, Vì em quá yêu anh và bản mash up đặc biệt Người lạ ơi - Tình nhân ơi được nữ ca sĩ thể hiện lại để gửi tặng khán giả. 

 

IMG_6978.jpg/
 

Nhắc đến Tình khúc vàng do nam ca sĩ Đan Trường thể hiện, cả hai đều tỏ ra cực kỳ hào hứng vì đây là một trong những ca khúc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Juky San cho biết: “Khi em nghe anh Đan Trường hát Tình khúc vàng, em chỉ mới 6 tuổi. Vậy nhưng em cực kỳ thích, mỗi lần đi karaoke cùng gia đình em đều phải hát bằng được ca khúc này".


Luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động cũng như mang đến nguồn năng lượng tích cực trong các sản phẩm của mình, Juky San chia sẻ mình trong tình yêu cũng thế. Nữ ca sĩ cho biết mình rất thích Tình yêu hoa gió vì sự cao thượng, bao dung của chàng trai trong câu chuyện. Giọng hát ngọt ngào của Juky San cũng khiến Lãnh Thanh cảm thấy hoài niệm về những tình cảm đã qua trong đời.

 

IMG_6990.JPG/
Không chỉ cùng thưởng thức âm nhạc, Juky San và Lãnh Thanh còn có một buổi trò chuyện thú vị về những ca khúc nổi tiếng cũng như các câu chuyện xoay quanh chủ đề của chương trình

 

Với bản mashup Người lạ ơi - Tình nhân ơi, Juky San cho biết mình khá lo lắng khi kết hợp hai ca khúc này để có thể kể được một câu chuyện về nỗi buồn sâu lắng và sự cô đơn trong tình yêu. Sau khi thể hiện Vì em quá yêu anh - một trong những ca khúc do nữ ca sĩ Mỹ Tâm sáng tác, Juky San và Lãnh Thanh tiếp tục có những chia sẻ về tình cảm của mình. Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về mối tình mình chìm đắm nhất cùng bạn trai kém tuổi trong 2 năm. 

 

IMG_6981.JPG/
 
IMG_6989
 

Juky San và Lãnh Thanh vừa có dịp kết hợp khi cùng tham gia bộ phim Đặc nhiệm hốt sao của đạo diễn Đức Thịnh sẽ “lên sóng" vào dịp Tết Tân Sửu 2021. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức với vai trò mới sau ca hát.

 

Song song đó, cô đang ấp ủ một dự án đặc biệt ra mắt vào dịp Valentine 2021 để gửi tặng những cặp đôi đang say đắm trong tình yêu. 

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm