October 3, 2022, 11:41 am

Jessie J bật khóc kể chuyện sảy thai

Hôm 25/11, Jessie J xúc động và rơi nước mắt ngay trên sân khấu biểu diễn chỉ vài ngày sau tin bị sảy thai con đầu lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Jessie J đã đến biểu diễn tại quán hát The Hotel Cafe ở Los Angeles sau khi biết tin bản thân sảy thai. Nữ ca sĩ dành ít phút đầu tiên của chương trình để tâm sự với khán giả: "Từ lâu, tôi được chẩn đoán không thể có con và bản thân không tin điều đó. Tôi quyết định mang thai. Bằng một phép màu, mọi chuyện đã thành công cho đến hôm qua. Vâng, ngày hôm qua thật tồi tệ".

 

Jessie J không kiềm được cảm xúc và bật khó khi kể sự việc với khán giả trong hội trường. Tuy nhiên, cô cố gắng hoàn thành đêm diễn trong sự cổ vũ và đồng cảm của mọi người.

 

Jessie-j-hp2.jpg/
 
Jessie-J-1.jpg/
 

Jessie J cảm ơn khán giả giúp cô thấy đỡ cô đơn trong thời điểm khó khăn. "Tôi muốn ở đây hôm nay vì tôi tin rằng điều quan trọng nhất, hơn cả những cuộc hội thoại trên Instagram và Internet, là được làm người, biết tổn thương và chân thật với bản thân”, người đẹp nói thêm.

 

Trước đó, Jessie J công bố tin buồn, cho biết mới đi siêu âm và bác sĩ thông báo không nghe thấy tim thai. Cô đau khổ nhưng quyết định vẫn lên sân khấu vì nghĩ âm nhạc có thể giúp bản thân vượt qua nỗi đau tinh thần.

 

GettyImages-1053676710-768x505.jpg/
 

Tin sảy thai đến với Jessie J chỉ một tháng sau khi cô chia tay bạn trai gốc Việt Max Phạm. Cả hai công khai hẹn hò hồi tháng 3.2021, quen qua các hoạt động nghệ thuật ở Mỹ. Max Phạm là vũ công kiêm biên đạo múa có tiếng với hơn 76.000 người theo dõi trên Instagram. Cặp sao thông báo chia tay hồi tháng 10 nhưng không tiết lộ lý do. Jessie J cho biết vẫn giữ quan hệ bạn bè với Max Phạm sau khi đường ai nấy đi.

Jenny/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm