January 29, 2022, 10:26 am

Jennifer Phạm diện váy hồng khoe vẻ đẹp trẻ trung

Jennifer Phạm thu hút mọi ánh nhìn của khán giả tại Hà Nội khi xuất hiện với vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ đảm nhận vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm:


Nhiều năm trở lại đây, Jennifer Phạm chuyên tâm vào công việc MC, không mặn mà lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác. Đặc biệt, vẻ ngoài của nàng hậu luôn tươi trẻ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Cô đã tiết lộ bí quyết gìn giữ vẻ đẹp trẻ trung chính là luôn suy nghĩ tích cực và sống lạc quan. Cô chia sẻ: "Khi thực sự có cuộc sống hạnh phúc, mình sẽ tươi trẻ hơn".

 

DSC_1585.jpg/
 
DSC_1639.jpg/
Tổ ấm viên mãn giúp cho tinh thần Jennifer Phạm luôn vui vẻ

 

Jennifer Phạm còn tâm sự, ông xã có cách cư xử rất khéo léo, không phân biệt con chung - con riêng mà đối xử với ba con như nhau. Mối quan hệ giữa cô với chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng cũng rất hài hoà. Họ vẫn liên lạc với nhau thường xuyên hơn để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc dạy dỗ cậu con trai chung - Bảo Nam.

 

DSC_1643.jpg/
 
DSC_1646.jpg/
 

Jennifer Phạm chia sẻ cuộc sống của một bà mẹ 4 con: ''Mỗi ngày của tôi đều trôi qua rất nhanh. Sáng dậy, tôi chuẩn bị bữa sáng cho các con đi học, sau đó tôi dành thời gian cho những công việc cá nhân hoặc đi tập thể thao. Buổi tối, tôi ở nhà chơi cùng các con.

 

Thỉnh thoảng, khi phải đi dẫn ở xa, tôi may mắn khi có ông xã và người giúp việc hỗ trợ. Đôi lúc tôi cũng bị quá tải, vì vậy trước khi nhận lịch làm việc, tôi phải cân nhắc quỹ thời gian để không bị lôi cuốn theo công việc, giúp cuộc sống luôn cân bằng.

 

DSC_1654.jpg/

Niềm vui của tôi bây giờ là mỗi khi đi làm về được nghe tiếng cười, tiếng nói của con. Đó là động lực xoa dịu hết mệt mỏi, giúp mình có thêm năng lượng cho ngày mới. Còn khó khăn nhất là nuôi dạy con thế nào cho đúng. Tôi luôn muốn các con có tương lai tốt đẹp, vì vậy tôi luôn tìm tòi thông tin trên mạng, học hỏi các bậc phụ huynh đi trước

 

DSC_1681.jpg/
 

Trước khi gia đình có thêm thành viên mới, tôi cũng phải "làm tư tưởng" cho các bé. Bảo Nam là anh cả nên hiểu được phải biết chia sẻ tình yêu của ba mẹ dành cho em. Nu cũng là con trai nên không quá bám mẹ. Khó khăn nhất là bé Na. Dù là cô gái có cá tính mạnh, Na luôn cần có mẹ kề bên. Vì vậy, khi gia đình có thành viên mới nhất là Nấm, con mất thời gian khá dài để làm quen với điều đó''.

 

DSC_1721.jpg/
 
DSC_1790.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm