July 8, 2020, 10:17 am

Isaac đổi ý tham gia "Anh trai yêu quái" khi biết sẽ hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn

Bộ phim Anh trai yêu quái vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim với sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết dù bộ phim đã được khán giả quốc tế đón nhận nồng nhiệt, anh vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp khi ra mắt tại Việt Nam. Vũ Ngọc Phượng tin rằng, Anh trai yêu quái là một câu chuyện rất gần gũi với văn hóa Việt và mong khán giả trong nước sẽ còn dành nhiều tình cảm hơn cho bộ phim khi chính thức khởi chiếu.

 

Temp_eZy
 
Temp_eZy
 

Là hai gương mặt sẽ mang đến câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động của Anh trai yêu quái, Kiều Minh Tuấn và Isaac lần đầu bật mí những câu chuyện thú vị quanh quá trình trở thành anh em trong phim. Isaac chia sẻ ban đầu anh không muốn nhận vai diễn này, nhưng đã đổi ý khi biết mình sẽ đóng cùng Kiều Minh Tuấn.

 

“Anh Tuấn diễn xuất vô cùng tự nhiên, và Isaac có thể diễn tốt và thoải mái như vậy chính là nhờ sự nâng đỡ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn” – Isaac chia sẻ. Còn Kiều Minh Tuấn thể hiện sự khâm phục dành cho quá trình khổ luyện Judo của Isaac khi vào vai Lâm: “Isaac chỉ tập luyện 10 ngày mà có thể thực hiện những thế võ khó như vận động viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khi cậu ấy đòi thử vật 1 lần, tôi trốn luôn”.

 

_MG_7977-Edit.jpg/
 
_MG_8060-Edit.jpg/
 

Tương tác của Kiều Minh Tuấn và Isaac trong trích đoạn được trình chiếu trong họp báo đều nhận được những đánh giá tích cực. Nói về phân cảnh hài hước khi hai anh em Phong – Lâm tắm biển, cả hai không quên “cảm ơn” ê kíp vì để họ chỉ phải ngâm nước biển từ sáng đến chiều, khiến họ chẳng còn cảm nhận được gì ngoài… ngứa vì bị sứa biển bám. Phân đoạn này còn khiến khán giả thích thú và chờ đợi bởi đây là cảnh quay Isaac sẽ khỏa thân trên phim.

 

_MG_7694-Edit.jpg/
 
_MG_8076-Edit.jpg/
 

Bên cạnh câu chuyện anh em trai thì tuyến nhân vật của Diệu Nhi và Phi Phụng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dù vào một vai “nghiêm túc” trong phim, nhưng ngoài đời Diệu Nhi vẫn khiến mọi người phải bật cười với độ lầy lội của mình khi nói rằng cô muốn thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn ngoài vai hài vì giờ đã… có tuổi.

 

Temp_eZy
 

Tương tác của Diệu Nhi và Isaac trong phim cũng là yếu tố được mong đợi khi nữ diễn viên vô tình tiết lộ giữa cô và nam diễn viên sẽ có cảnh đụng chạm da thịt trong phim. Còn nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng cũng cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi tham gia Anh trai yêu quái vì nhân vật dì Tám không đơn thuần là nhân vật gây cười, mà còn khóc không ít trong phim.

San San/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm