May 17, 2022, 2:51 am

HyunA tạm dừng hoạt động vì bị bệnh

Trước thềm tái xuất, HyunA mắc phải chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và nhiều lần ngất xỉu. Cô quyết định hoãn phát hành sản phẩm mới cũng như tạm dừng mọi hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, công ty quản lý P-NATION bất ngờ thông báo HyunA ngất xỉu nhiều lần do mắc hội chứng vasovagal syncope (trạng thái mất ý thức tạm thời do nhịp tim và huyết áp giảm đột ngột dẫn đến giảm tuần hoàn máu lên não).

 

Công ty quản lý P NATION cho hay: “HyunA tạm hoãn phát hành bài hát mới và các hoạt động quảng bá của cô ấy vì sức khỏe. Năm ngoái, HyunA nhận ra bản thân mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Cô ấy cũng được chẩn đoán mắc chứng ngất do cường phế vị”.

 

hyunatamdungmoihoatdong5.jpeg/
 

“HyunA được điều trị liên tục trong thời gian dài. Cô ấy hy vọng sớm hồi phục để có thể tập trung quảng bá đĩa đơn sắp phát hành cũng như full album được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, tình hình không được cải thiện, gần đây, cô ấy nhiều lần ngất xỉu”, công ty tiết lộ thêm nguyên nhân.

 

“Để bảo vệ nghệ sĩ, chúng tôi quyết định để HyunA nghỉ ngơi và được điều trị. Do đó, việc phát hành và quảng bá đĩa đơn mới trở nên khó khăn. Công ty quyết định tạm dừng tất cả hoạt động cho đến khi cô ấy hồi phục. Chúng tôi xin lỗi vì khiến người hâm mộ lo lắng”, đại diện của HyunA chia sẻ.

 

hyunatamdungmoihoatdong3.PNG/
 

HyunA lên kế hoạch phát hành sản phẩm mới vào 26/8. Sản phẩm của nữ ca sĩ mang tên Good Girl do Caesar & Loui, Maya Keuc sáng tác và sản xuất. Mỹ nhân 9X đảm nhận phần lời bài hát.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm