January 29, 2022, 10:49 am

Huỳnh Lập khóa trang cá nhân giữa ồn ào lộ tin nhắn nhạy cảm

Những thông tin liên quan tới việc nam diễn viên hài ''gạ gẫm'' trai đang khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một tài khoản cá nhân tên P.D lên tiếng tố cáo Huỳnh Lập và Hồng Tú cùng những đoạn tin nhắn có nội dung nhạy cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.
 

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn cho biết Huỳnh Lập cho biết mình và bạn trai có mối quan hệ mở, không ngại rủ thêm chàng trai này sang nhà để "quan hệ 3 người". Thậm chí, nam diễn viên hài còn gửi ảnh "nóng" cùng nhiều lời lẽ nhạy cảm để thuyết phục chàng trai này.

 

l1
 

Chia sẻ về bài viết này, P.D đã viết: "Đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình ** fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường".

 

lap2.jpg/
 

Trước lùm xùm này, trang cá nhân riêng của Huỳnh Lập đã bất ngờ khóa. Có lẽ vì muốn tránh ồn ào và anti-fan "tấn công" nên anh tạm đóng. Thậm chí, netizen cũng tiếp tục vào trang Instagram nhưng Huỳnh Lập đã nhanh chóng chỉnh sửa chế độ riêng tư.

 

l2
 

Được biết, Huỳnh Lập và Hồng Tú đã gắn bó với nhau hơn 1 thập kỷ, cả hai không chỉ là tri kỷ ngoài đời mà còn là bạn đồng hành trong nghệ thuật cùng nhau. Mỗi một chặng đường thành công của Huỳnh Lập đều có dấu ấn của Hồng Tú và ngược lại.

 

l3
 

Hiện tại, sự việc lùm xùm bị tố gạ gẫm trai qua nhà ngủ chung của cặp đôi đang "dậy sóng" cộng đồng mạng. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi lên tiếng của Huỳnh Lập.

 

l4
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm