August 18, 2022, 5:30 pm

Hữu Anh – Thanh Nhi đăng quang "Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021"

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 với chủ đề “Những chiến binh săn mây” vừa chính thức khép lại với đêm chung kết vinh danh và trao giải được diễn ra long trọng và đầy cảm xúc. Dàn sao Việt đã có mặt rất sớm tại thảm đỏ để ủng hộ chương trình và cổ động cho các thí sinh...

Có thể bạn quan tâm: 

Trải qua những ngày dài thi đấu cam go, dàn thí sinh xuất sắc nhất mùa 4 đã cùng nắm tay nhau tiến vào đêm chung kết cuộc thi với những nội dung thi quan trọng quyết định ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng cao quý nhất, danh giá nhất.

 

ck.jpg/
 

Trong đêm chung kết, dàn thí sinh Vietnam Fitness Model 2021 bùng cháy trong các phần thi: Biểu diễn hình thể trong trang phục bikini của Thế giới đồ tập. Những khối cơ vạm vỡ săn chắc cùng với nét cắt ngang mê hồn của các thí sinh nam, những đường cong bỏng mắt quyến rũ của các thí sinh nữ đã khiến cho ban giám khảo liên tiếp gặp khó khăn trong việc hội ý chấm điểm vì số điểm của các bạn rất sát nhau.

 

_
 

Ca sỹ Nguyên Vũ phó BGK cho biết: “Ban giám khảo thật sự rất xúc động khi thấy các bạn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước tề tựu về đây sau thời gian hết sức khó khăn vì dịch bệnh. Có lẽ năm nay các bạn đã tập luyện ở nhà rất nhiều, chính vì tập luyện online nên có những bạn có thân hình rất sắc nét, nhưng có bạn chưa sắc nét lắm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là các bạn đem theo năng lượng thật tốt đến với cuộc thi. Xin chúc mừng các bạn”.

 

_
 

Phần thi kỹ năng catwalk tiếp diễn trong trang phục dạ hội của Nhà thiết kế Nam Phong (dành cho nam) và Nhà thiết kế Tuyết Lê (dành cho nữ) với phần biểu diễn tưng bừng của ca sỹ Đức Hiếu với bản remix Bay - Sáng tác Nguyễn Hải Phong được biên đạo bởi đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc giúp cho các thí sinh sải bước tự nhiên và tự tin hơn.

 

Kết thúc màn trình diễn thời trang, top 5 nam và 5 nữ đã chính thức được BGK công bố, và ngay lập tức thực hiện phần thi rất quan trọng đó là phần thi ứng xử. Những câu hỏi xoay quanh chủ đề nóng của xã hội đang được mọi người quan tâm như bảo vệ trẻ em, vẻ đẹp phụ nữ, phòng trách Covid khi tiếp xúc người bị nhiễm…

 

_
 
1352.jpg/
 

Ca sỹ Nguyên Vũ cũng nồng nhiệt gửi đến toàn thể các thí sinh và khán giả ca khúc Bóng đêm – sáng tác Hình Vuông như một món quà tinh thần của Ban tổ chức và Ban giám khảo. Sau phần giao lưu cùng với 4 Đại sứ cuộc thi: Tường Vy, Công Phát, Đạt Kyo, Xuân Quỳnh cũng chính là phần công bố các giải thưởng phụ và giải thưởng chính của cuộc thi.

 

Như vậy, sau những tháng ngày miệt mài rèn luyện và thi đấu kiên cường với tất cả sức trẻ đam mê, các thí sinh đã kết thúc hành trình tuyệt vời một phần của tuổi trẻ tại Vietnam Fitness Model 2021. Trên hết tất cả, những trải nghiệm vô giá mà các thí sinh có được chính là các bạn đã vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách để chiến thắng chính mình, và nhất là có được những người bạn mới khi kề vai sát cánh trong suốt chặng đường dài diễn ra cuộc thi.

 

_
 
1397.jpg/
 

Kết quả chung cuộc được BGK công bố trong sự hồi hộp chờ đợi của tất cả các thí sinh, ngôi vị cao quý nhất đó là Mister Vietnam Fitness Model 2021 thuộc về thí sinh Nguyễn Hữu Anh (SBD 17 sinh năm 2000, Quảng Ngãi) và Miss Vietnam Fitness Model 2021 gọi tên thí sinh Đỗ Phan Thanh Nhi (SBD 36 sinh năm 1998, TP.HCM).

 

_
 
  • Danh hiệu 1st Runner Up được trao cho thí sinh Trần Văn Tư (SBD 06 sinh năm 1997, Bắc Ninh) & Cao Thị Cẩm Tú (SBD 32 sinh năm 1998, Tiền Giang)
  • Danh hiệu 2nd Runner Up được trao cho thí sinh Ngô Hoàng Phi Việt (SBD 15 sinh năm 1997, TP.HCM) & Nguyễn Kim Phụng (SBD 35 sinh năm 1993, Đồng Nai)
  • Danh hiệu 3th Runner Up được trao cho thí sinh Hoàng Kiều Lâm (SBD 13 sinh năm 1992, Hà Nội) & Võ Thị Trâm Anh (SBD 31 sinh năm 1999, Đà Nẵng)
  • Danh hiệu 4th Runner Up VFM 2021 được trao cho thí sinh Lương Minh Phát (SBD 22 sinh năm 1996, TP.HCM) & Nguyễn Thị Mỹ Hương (SBD 33 sinh năm 1999, Bến Tre)

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm