February 9, 2023, 9:06 am

Hương Giang, Linh Rin, Kaity Nguyễn quy tụ mừng Chi Pu "lên chức"

Chi Pu vừa tổ chức buổi private party để ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới do cô làm CEO vào chiều ngày 22/09 tại một nhà hàng sân vườn ở TP HCM. Sự kiện chỉ quy tụ chưa đến 100 khách mời, chủ yếu là những đồng nghiệp trong giới showbiz và những bạn thân của cô như, NTK Đỗ Long, NTK Adrian Anh Tuấn, Hương Giang, Linh Rin, Kaity Nguyễn, Erik, Jaykii, Mai Anh, Louis Hà và các beauty blogger nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm: 

Xuất hiện trong bộ váy hồng xinh đẹp, gợi cảm, cũng là tông màu chính của sự kiện, Chi Pu thoải mái bộc lộ cảm xúc và chia sẻ khá nhiều điều về bản thân. Chi Pu cho biết từ một hot girl, cô đã trải qua một chặng đường dài để đứng đây với nhiều vai trò khác nhau. “Khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc Chi biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành. Cho đến ngày hôm qua, Chi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách”, cô  xúc động chia sẻ. 

 

HAIN7284.jpg/
 

Với cô, dù “người yêu mình có, người ghét mình có”, nhưng có một điều mà cô luôn tự hào về bản thân, đó chính là không bao giờ hoài nghi chính mình. Chi Pu khuyến khích các cô gái trẻ mỗi sáng khi tô son, đánh má hồng cũng tự nhắc nhở bản thân: hãy luôn là chính mình. “Trước khi em bước ra ngoài kia để đối mặt với rất nhiều thứ mà em không biết trước, em vẫn phải luôn nhắc nhở mình rằng: Ngày hôm nay, em sẽ là em". 

 

Erik
 
HAIN8494.jpg/
 

Người đẹp cũng chia sẻ về vai trò mới: giám đốc điều hành của một thương hiệu mỹ phẩm. Bản thân là một nghệ sĩ, Chi Pu từng đi dự rất nhiều sự kiện, được ngồi dưới nhìn những nữ doanh nhân đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Cô nhận ra đây chính là con đường, hình ảnh mình muốn học tập và chinh phục trong tương lai. Vì vậy, dù bận rộn với kế hoạch ra mắt MV mỗi tháng một lần, cô và e-kíp vẫn quyết tâm chạy đua với thời gian để kịp ra mắt thương hiệu theo đúng kế hoạch.

 

Huong
 
Jaykii
 

Trước đó, người đẹp đã bay sang Hàn Quốc để tham quan nhà máy sản xuất, làm việc với các đối tác người Hàn để có các sản phẩm chỉn chu từ chất lượng đến bao bì, thiết kế… 

 

Dù không trực tiếp tham gia sự kiện, đông đảo khán giả đã để lại những lời chúc, động viên dành cho Chi Pu thông qua livestream trên fanpage. Các nghệ sĩ, khách mời cũng hào hứng khi đoán giá và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Kaity
 
Louis
 

Laem beauty là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, do Chi Pu làm CEO ở Việt Nam. Laem hướng đến các cô gái độ tuổi từ 16 trở lên, yêu thích make-up, tiệc tùng, hội họp với bạn bè. “WE ARE WHAT WE WANT” chính là cái tên và thông điệp mà bộ sưu tập đầu tiên muốn gửi gắm.  

 

HAIN8228.jpg/
 

Với vai trò mới, Chi Pu tiếp tục khẳng định sự đa năng của bản thân. Không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, xây dựng thành công thương hiệu cá nhân Chi Pu, cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm