January 29, 2022, 10:39 am

Hoàng Yến Chibi sẽ có gì mới mẻ khi bắt tay những gương mặt trẻ tài năng trong MV ‘Yêu thầm’?

Tối 4/4, Hoàng Yến Chibi chính thức thông tin về sản phẩm âm nhạc mới - MV Yêu thầm - bằng teaser nhẹ nhàng, trong trẻo gây tò mò. Đây tiếp tục sẽ là một bản ballad nhưng hứa hẹn có nhiều yếu tố mới mẻ bởi sẽ là sự bắt tay giữa Hoàng Yến Chibi với nhiều gương mặt trẻ đang tạo được sức hút ở làng nhạc thời gian qua. 

Có thể bạn quan tâm: 

Từ những ngày qua khi để lộ “hint” sẽ hợp tác với một nhân tố giấu mặt và hé lộ poster MV, Hoàng Yến Chibi đã tạo nên sự tò mò. Ê-kip lần này trong MV còn bao gồm những cái tên: Tlinh, TDK và Ly Ly. Họ đều là những cái tên có cá tính và phong cách âm nhạc riêng, đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Yêu thầm được chờ đợi sẽ là sự hòa quyện giữa ballad và rap. 

 

PIX05508
 
PIX05619.jpg/
 

Bên cạnh sự tò mò, có không ít người còn đặt dấu chấm hỏi về sự kết hợp này bởi phong cách âm nhạc giữa họ rất khác nhau.

 

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Cá tính âm nhạc khác nhau nhưng nếu tìm được sự đồng điệu và điểm chung sẽ tạo nên sự bất ngờ… Và Yến cũng đang rất mong chờ sự mới mẻ ấy trong MV Yêu thầm lần này”. 

 

Poster
 

Teaser của MV tạo được sức hút và sự tò mò bởi khung cảnh lãng mạn và rất nên thơ. Chỉ 45 giây, khán giả phần nào cảm nhận được không khí mà MV sẽ truyền tải. Hoàng Yến Chibi chỉ tiết lộ một câu hát trong ca khúc. Còn phần rap của Tlinh và vai trò của TDK và Ly Ly vẫn hoàn toàn được giấu kín.

 

PIX05677.jpg/
 
PIX05789.jpg/
 

Gây chú ý trong teaser còn có màn hôn trai đẹp của Hoàng Yến Chibi giữa khung cảnh vô cùng lãng mạn. Nội dung của Yêu thầm là gì và câu chuyện tình yêu sẽ kể ở đây sẽ diễn biến ra sao?

 

Hãy chờ đón MV sẽ ra mắt vào tối ngày 7/4. 

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm