January 24, 2020, 4:25 am

Hoàng Thùy dừng chân top 20 ''Miss Universe 2019'', tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy lọt top 20 và có phần giới thiệu khá tốt với khán giả bằng tiếng Anh.

Có thể bạn quan tâm:

 

Khi bắt đầu công bố top 20, Hoàng Thùy được gọi tên khá sớm khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng hào hứng. Cô xuất hiện với chiếc đầm cổ yếm khoe chân dài gợi cảm, tự tin nói tiếng Anh và đọc thành ngữ Việt Nam.

 

Cô chia sẻ cảm xúc khi lọt top 20: "Quá tuyệt vời", đại diện Việt Nam còn dịch câu thành ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim" sang tiếng Anh để nói về hành trình đến với Miss Universe 2019 của cô. 

 

1
 

Trước khi công bố top 10, top 20 có màn giới thiệu bản thân với khán giả. Hoàng Thùy tự tin bộc bạch với phần mở đầu ấn tượng: "Tôi luôn nhớ về cô gái nhỏ phải bán những món hàng vặt trên chiếc xe khách năm nào". Phần giới thiệu của Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng về hành trình vươn lên, trở thành đại diện nhan sắc của đất nước. 

 

Đại diện Việt Nam kết thúc bằng câu: "Hãy nỗ lực, không ngừng ước mơ và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã làm được, bạn cũng vậy chứ?" và nhận được tiếng cổ vũ của khán giả. 

 

thuy1
 

Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam không lọt top 10. Top 10 Miss Universe 2019 gồm Thái Lan, Mexico, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Mỹ, Puerto Rico, Nam Phi và Colombia. Người đẹp Philippines dù được đánh giá cao cũng không lọt top 10.

 

IMG-6503.JPG/
 

Ban tổ chức trao giải trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Malaysia. 

 

ma.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm