August 18, 2022, 5:30 pm

Hòa Minzy tung ảnh sinh nở sau hơn 2 năm giấu kín

Dù mới trải qua giai đoạn sinh nở nhưng nhan sắc của Hòa Minzy vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Hòa Minzy đăng  tải hình ảnh thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ vừa hạ sinh quý tử đầu lòng. Cô tiết lộ thời điểm sinh bé Bo là ngày 9/10 của 3 năm trước. Giọng ca Bắc Ninh nghẹn ngào: "Mẹ ngắm bức hình này mẹ xúc động quá Bo ơi. Mẹ yêu con. 9/10/2019".

 

AnyConv.com__hoa-minzy-1.jpg/
 

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ công khai hình ảnh sinh nở sau hơn 2 năm giấu kín, vì thế bức ảnh đã khiến nhiều người thích thú. Dưới phần bình luận, giọng ca Rời Bỏ hóm hỉnh nói thêm: "Thời gian trôi qua cũng bế, mà giờ sắp hết bế nổi rồi. Em Bo cao khoảng 90cm, mẹ cao có 1m56. Thế là em sắp bằng mẹ rồi còn đâu".

 

AnyConv.com__hoa-minzy-3.jpg/
 

Hòa Minzy sinh con đầu lòng với bạn trai Minh Hải vào tháng 10/2019, sau gần 3 năm hẹn hò. Nhưng tới tháng 2/2021, nữ ca sĩ mới xác nhận niềm vui làm mẹ.  Mặc dù có con chung và gắn bó 5 năm nhưng Hòa Minzy và thiếu gia nhà giàu đã kết thúc mối quan hệ yêu đương vào tháng 2/2022.

 

AnyConv.com__hoa-minzy-87.jpg/
 

Nữ ca sĩ cho biết cả hai đã cố gắng tìm tiếng nói chung nhưng bất lực. Vì không đăng ký kết hôn, họ không có ràng buộc nào về pháp lý nên cũng không phải ra tòa. Mặc dù chia tay nhưng cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp, trân trọng, bảo vệ lẫn nhau, dùng những lời lẽ tốt đẹp khi nói về đối phương. Họ cư xử văn minh và cùng chăm sóc và giáo dục con trai nhỏ.

 

AnyConv.com__hoa-minzy-17.jpg/
 
AnyConv.com__hoa-minzy-10.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm