February 19, 2020, 10:01 pm

Hoa hậu Tiểu Vy bị "cho ra rìa" vì Đàm Vĩnh Hưng chỉ quan tâm Mỹ Tâm

Vì quá "cuồng Mỹ Tâm" nên Đàm Vĩnh Hưng đã "lơ" luôn nàng hậu xinh đẹp Trần Tiểu Vy bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đêm 22/8/2019, lễ trao giải thường niên Elle style awards 2019 với chủ đề ý nghĩa Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt được tổ chức tại GEM Center đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo tên tuổi nổi tiếng. 

 

vgsH.png/
 

Trong thời gian diễn ra lễ trao giải, tình huống hài hước của bộ ba Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm - Trần Tiểu Vy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

 

Chuyện là Đàm Vĩnh Hưng cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy vốn được sắp xếp là cặp đôi sẽ lên trao giải thưởng "Super Icon" tại Elle style awards 2019. Tuy nhiên ngay khi công bố người đạt giải là Mỹ Tâm thì Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ngay thái độ "lồi lõm" với cô Hoa hậu Tiểu Vy bên cạnh. Không chỉ chạy lại đỡ Mỹ Tâm lên sân khấu, nam ca sĩ còn tíu tít chúc mừng, nói chuyện, khoác tay Mỹ Tâm và hoàn toàn bỏ mặc cô Hoa hậu cùng mình lên sân khấu để trao giải.

 

_KVD6556.jpg/
 
_KVD6563.jpg/
Đàm Vĩnh Hưng được sắp xếp công bố giải thưởng cùng Hoa hậu Tiểu Vy

 

_KVD6567.jpg/
Nhưng khi biết người đạt giải là Mỹ Tâm thì trong mắt Đàm Vĩnh Hưng chỉ có mỗi Mỹ Tâm mà thôi!

 

Tình huống dở khóc dở cười này khiến các khán giả tại sân khấu chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước độ "cuồng" Mỹ Tâm vô bờ bến của "ông hoàng nhạc Việt". Thậm chí cô nàng Tiểu Vy còn không ngại trách móc nam ca sĩ ngay tại sân khấu rằng "Anh bỏ em luôn sao!" khi đàn anh nắm tay Super Icon Mỹ Tâm di chuyển, bỏ cô bơ vơ đứng một mình.

 

_KVD6571.jpg/
"Anh bỏ em luôn sao!", Trần Tiểu Vy "tố" đàn anh vì mãi mê Mỹ Tâm mà quên luôn mình

 

1H8A1832.jpg/
 
NGT_-2883.jpg/
Hôm nay Tiểu Vy rất đẹp...

 

NGT_-2955
 
NGT_-2970
...nhưng mà anh Đàm Vĩnh Hưng "cuồng" chị Tâm quá độ thì biết làm sao?

 

Tình huống "lơ đẹp Hoa hậu" của Đàm Vĩnh Hưng còn khiến cô nàng Mỹ Tâm "sốc nhẹ", thậm chí nữ ca sĩ đã phải khéo léo khéo Trần Tiểu Vy về phía mình và tương tác với nàng hậu để giảm thiểu tình trạng "bị ra rìa" của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

 

jk.jpg/
 

Xim La/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm