February 21, 2020, 6:17 am

Hoa hậu quyến rũ Hàn Quốc Honey Lee chia tay bạn trai sau 6 năm hẹn hò?

Những dòng trạng thái mới nhất của hoa hậu Honey Lee vừa cập nhật khiến người xem cho rằng cô và bạn trai Yoon Kye Sang đã ''đường ai nấy đi''.

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, hoa hậu quyến rũ nhất Hàn Quốc Honey Lee đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng chú cún cưng từ 5 năm trước. Điều gây chú ý dân mạng chính là cô nói về việc mọi thứ thay đổi và cô thực sự cảm thấy nhớ những ngày đã qua.

 

Honey Lee tâm sự: “5 năm trước với bé Gamsa. Bởi vì mọi thứ đều thay đổi. Thậm chí dù chúng ta luôn bên nhau là vậy, bạn và tôi ai cũng thay đổi, sự đổi thay là điều rõ ràng nhưng tôi nhớ những ngày đó điên cuồng. Những ngày sẽ không bao giờ quay trở lại được. Như ngày hôm nay. Tất cả những gì cần làm là sống hết lòng từng ngày”.

 

le1.jpg/
 

Dân mạng Hàn Quốc đọc được những lời tâm sự của Honey Lee liền nghi ngờ cô và bạn trai lâu năm đã chia tay nhau. Đông đảo khán giả bày tỏ: “Tôi có thể cảm nhận được sự cô đơn trong những câu từ của Honey Lee”, “Có phải chị đã chia tay Yoon Kye Sang rồi phải không?”, “Mình nghĩ có lẽ có điều gì đó với Yoon Kye Sang. Không chắc chuyện gì đang diễn ra nhưng mong chị hãy phấn chấn lên”...

 

lee
 

Hoa hậu quyến rũ nhất xứ Kim chi Honey Lee và Yoon Kye Sang đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài hơn 6 năm. Cặp đôi xác nhận chuyện hẹn hò từ năm 2013 và từng đối mặt với nhiều tin đồn ''đường ai nấy đi'' nhưng hai người không lên tiếng trước những thông tin không hay đó. Với dòng tâm trạng buồn bã của Honey Lee, dân mạng lại tiếp tục ''dấy'' lên tin đồ họ tan vỡ. Thông tin chính thức về mối quan hệ của họ vẫn chưa được cả hai xác nhận.

 

lee1.webp/
 

Jade / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm