December 6, 2023, 5:03 am

Hoa hậu Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả, quẩy nhiệt tình trong buổi Fan Meeting

Ngày 21/07, Hoa hậu Khánh Vân lần đầu tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu báo chí truyền thông, người hâm mộ sau gần 03 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả và trải lòng tâm sự những kế hoạch mới cho thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: 

Tại phần gặp gỡ và giao lưu báo chí, truyền thông, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ cô rất mong muốn có buổi gặp này để trực tiếp gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí đã yêu thương, quan tâm và hỗ trợ thông tin cho cô trong thời gian qua. Vì vậy người đẹp đã bàn bạc với ekip, tổ chức riêng một buổi gặp chỉ có các cô chú, anh chị em công tác trong ngành báo chí truyền thông, nhằm giao lưu và có cơ hội được tương tác với mọi người nhiều hơn. 

 

Hoa
 
Hoa
 
Hoa
 

Bên cạnh chia sẻ về công việc và định hướng sắp tới, đặc biệt là sau khi giữ vai trò CEO của Khánh Vân Entertainment, Hoa hậu Khánh Vân xúc động nhắc về gia đình đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên cô mỗi lúc gặp chuyện buồn hay khó khăn. Kết thúc buổi gặp gỡ, ngoài lời cảm ơn chân thành, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh. 

 

Hoa
 

Cũng trong ngày, Hoa hậu Khánh Vân tổ chức hoạt động Fan Meeting dành cho các khán giả đã đồng hành, dõi theo và ủng hộ cô trong gần ba năm qua. Lần đầu tiên tổ chức, nhiều khán giả không ngại xa, từ Hà Nội bay vào hoặc từ miền Tây đi xe lên, có những khán giả lớn tuổi vẫn sắp xếp công việc để tham gia Fan Meeting.

 

Đặc biệt, người đẹp Lê Hoàng Phương - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng bất ngờ xuất hiện để chung vui cùng Hoa hậu Khánh Vân. Hai người đẹp đã cùng nhau song ca bài hát Cám ơn tình yêu thay cho lời chào đến toàn thể các khán giả có mặt tại Fan Meeting. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân trực tiếp nghe lời tâm sự của từng khán giả tham gia Fan Meeting. Với cô, những tình cảm ấy rất trân trọng và đó là lý do Khánh Vân tổ chức Fan Meeting để có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng khán giả.

 

Người đẹp khuấy động chương trình bằng nhiều hoạt động thú vị như thi đố vui, trình diễn catwalk… ấn tượng nhất là phần hát lô tô gọi số bốc thăm cho những khán giả may mắn nhất. Trước tình cảm và sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả, chương trình Fan Meeting kéo dài hơn 01 tiếng so với dự kiến ban đầu, Hoa hậu Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả và lưu lại những kỷ niệm không thể nào quên. 

 

Hoa
 
Hoa
 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung phát triển Khánh Vân Entertainment, bên cạnh những kế hoạch về cộng đồng, xã hội sẽ được công bố trong thời gian tới. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Sang Đào


Có thể bạn quan tâm