October 24, 2019, 11:16 am

Hoa hậu Diễm Hương và mẹ đã "nhìn mặt nhau" sau nhiều năm "chiến tranh lạnh"?

"Ba mẹ tôi", Diễm Hương ngọt ngào giới thiệu về phụ huynh đính kèm khoảnh khắc tình cảm của hai ông bà khiến nhiều người tin rằng gia đình cô đã yên ấm sau thời gian sóng gió. 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Sau 8 tháng rơi nước mắt nói lời xin lỗi mẹ ruột, hoa hậu Diễm Hương mới đây chia sẻ khoảnh khắc của phụ huynh: "Ba mẹ tôi", nàng hậu giới thiệu ngọt ngào đính kèm hình ảnh đấng sinh thành.

 

diem-huong-01.jpg/
Bức ảnh hiếm hoi sau hơn 4 năm với gương mặt rạng ngời hạnh phúc của bố mẹ được Diễm Hương đăng tải mới đây 

 

Trong hình, bố mẹ ruột của Diễm Hương đan tay làm trái tim yêu thương. Cả hai cười tươi trong không gian lãng mạn, cùng hướng về ống kính. Hình ảnh hiếm hoi về bố mẹ được Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đăng tải sau thời gian "gương vỡ lại lành" đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mừng cho Diễm Hương vì đã nối lại được tình thân trong gia đình.

 

nos1539268012.jpg/
Trước thông tin này, nhiều người nhanh chóng cho rằng cuộc sống gia đình của người đẹp đã bình thường trở lại sau nhiều năm sóng gió 

 

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, nàng hậu vướng scandal đời tư. Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra văn bản tạm dừng biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi 'Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012'".

 

diem-huong-04.jpg/
Cuộc tranh luận giữa Diễm Hương và mẹ từng gây ồn ào dư luận trong một thời gian dài 

 

Khi sự nghiệp xuống dốc, Diễm Hương cũng gặp phải sự phản ứng gay gắt từ gia đình. Cô đã bị mẹ đẻ từ mặt sau những tai tiếng đời tư. Nguyên nhân được lý giải do mẹ Diễm Hương không ủng hộ con gái tham gia cuộc thi hoa hậu, cũng như dấn thân vào showbiz. Đến khi quyết định ly hôn ông xã đại gia và kết hôn với người chồng hiện tại của Diễm Hương như "giọt nước tràn ly" khiến mẹ đẻ giận dữ và quyết định không nhìn mặt con.

 

1401997523-me-diem-huong.jpg/
Mẹ cô từng tố cáo con gái về những liên quan đến tranh chấp tài sản 

 

Tháng 2/2019, Diễm Hương đã có cơ hội được gặp và ngồi ăn cơm chung cùng bố mẹ sau 4 năm xa cách. Đây là lần đầu tiên gia đình cô đoàn tụ đầy đủ kể từ 1.400 ngày từ mặt. Hoa hậu cho hay, cô đã được nói chuyện với ba mẹ. Ông bà ngoại cũng chào đón và dành nhiều tình yêu thương cho con trai cô - bé Noah.

 

Người đẹp này từng tâm sự, chỉ đến khi sự việc đã vô cùng nghiêm trọng cô mới biết mình sai. Tuy nhiên, vì gia đình quyết tâm cho cô một bài học nên suốt hơn 4 năm dài, cuộc sống của cả 3 luôn đầy những áp lực và buồn tủi. Nhiều năm nay, công việc kinh doanh của cô đã ổn, cũng không còn quá nhiều tai tiếng nên có lẽ mọi thứ cũng đã dần "bình thường hóa".

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm