December 2, 2021, 1:37 am

Hồ Thu Anh xuất hiện ám ảnh trong series phim kinh dị "DR3AM - Dị chuyện"

Hồ Thu Anh là cái tên không còn quá xa lạ đối với giới mộ điệu thời trang, bên cạnh đó cô nàng xuất hiện trong rất nhiều các MV ca nhạc đình đám tại Việt Nam. Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông và lối diễn xuất tự nhiên, cô được khán giả ưu ái gọi là "Nữ hoàng MV triệu view".

Có thể bạn quan tâm: 

Cuối 2020, cô gây ấn tượng với vai diễn Mây trong bộ phim Sài Gòn trong cơn mưa, đây cũng là vai nữ chính đầu tiên của cô ngay khi cô bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

 

image
 

Những người yêu thích Thu Anh đều rất mong chờ các vai diễn kế tiếp của cô nàng. Và không khiến mọi người thất vọng, trở lại điện ảnh lần này, nữ diễn viên khá chịu chơi khi xuất hiện trong 1 series phim kinh dị.

 

15-min.jpg/
 
DSCF3946-min.jpg/
 

Trái ngược hẳn với vai diễn đầu tay ở Sài Gòn trong cơn mưa, cô vào vai Mai trong tập phim XẤU của series DR3AM - Dị chuyện (tuyển tập các câu chuyện rùng rợn).

 

Vai diễn này thoáng qua thì cứ ngỡ là gái hiền lành, nhưng chẳng phải vậy. Cô nàng thể hiện tròn trịa các nét diễn từ quan tâm, nhẹ nhàng, cho tới những khoảnh khắc nghẹt thở, sống còn, ánh mắt ám ảnh và cuối cùng để lộ ra phần nào sự thâm thù, hả hê của mình ở cuối tập phim.

 

DSCF4179-min.jpg/
 

Nhân thứ 6 ngày 13 trong tháng 7 âm lịch, nếu ai tò mò về vai diễn lần này của Thu Anh, hãy tìm xem ngay tập phim XẤU trong series DR3AM - Dị chuyện. Bộ phim hiện được chiếu trên ứng dụng Galaxy Play hoặc trên Youtube từ ngày 12/8.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm