October 3, 2022, 12:05 pm

Hồ Bích Trâm sang chảnh trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 31

Nhân dịp đón tuổi mới, Hồ Bích Trâm dành tặng khán giả bộ ảnh đầy thần thái, ôn lại một năm nhiều thay đổi tích cực của bản thân. Năm nay khi đón tuổi 31, do vừa trải qua một năm chống dịch, Hồ Bích Trâm cho biết cô sẽ không thực hiện bất cứ điều gì quá linh đình, mà chỉ cần tận hưởng một chút niềm vui nho nhỏ bên cạnh gia đình, bạn bè và người hâm mộ là đủ.

Có thể bạn quan tâm: 

Nữ diễn viên đã cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh với concept sang chảnh, có chút gì đó quý tộc, kiêu kỳ nhưng đồng thời cũng rất hiện đại, nổi loạn và phóng khoáng.

 

Hồ Bích Trâm muốn tuổi mới của mình cũng sẽ mang được tinh thần giống như bộ ảnh này: luôn tỏa sáng, cuốn hút, khiến người khác phải say mê nhưng đồng thời cũng có điều gì đó rất riêng. 

 

Ho
Một Hồ Bích Trâm rất nữ tính, có những khoảnh khắc rất “bánh bèo”, rất ngọt ngào, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ và đôi chút gai góc

 

Ho
 

Nhìn lại một năm đã qua, Hồ Bích Trâm cho biết đã có quá nhiều thay đổi, nhưng thay đổi lớn nhất là giờ đây cô đã có “anh xã” đồng hành bên cạnh. Và dù dịch bệnh ảnh hưởng nhiều nhưng Hồ Bích Trâm cảm thấy may mắn vì công việc vẫn ổn định, và mình cũng đã có được nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình và bản thân hơn.

 

“Tôi giỏi nấu nướng hơn, biết trồng cây, chăm học yoga và cải thiện được sức khỏe. Chừng đó thành quả là đủ cho thấy mình đã có một năm vừa đủ để hài lòng, dù đương nhiên vẫn còn nhiều thứ phải cố gắng hơn”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

 

Ho
 

Hồ Bích Trâm cho biết do sinh nhật tuổi 31 mình là ngày 4/12 nhưng ngày 5/12 đã phải bấm máy ở Đà Lạt, nên trước đó cô và chồng sẽ cùng nhau đi chợ rồi nấu một bữa ăn nhỏ đơn giản tại nhà để ăn mừng. Sau đó, Hồ Bích Trâm sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ khác cùng với đoàn phim ở Đà Lạt.

 

Nữ diễn viên cho biết, mình cũng không đòi hỏi chồng phải tặng quà gì cả, chỉ là thỉnh thoảng hay giỡn và nói mình ước có thứ này thứ kia thì ông xã chỉ cười thôi. Hồ Bích Trâm biết chồng mình tặng quà sinh nhật là tiếng “ting ting” trong tài khoản không phải vì ông xã không có ý tưởng, mà vì ông xã tôn trọng sở thích của Hồ Bích Trâm và muốn cô mua được thứ mà mình thực sự yêu thích.

 

Ho
 

Trong mắt khán giả, nhất là trong năm vừa qua, Hồ Bích Trâm luôn là một cô gái tự tin, tươi tắn và tỏa sáng. Hồ Bích Trâm cho biết: “Ai cũng khen mình tươi tắn kể từ khi có chồng nên tôi càng vui hơn vì bản thân mình tìm được một bến đỗ đáng tin cậy và yêu thương mình. Mình hạnh phúc thì tự khắc mọi thứ dung hoà và tươi vui hơn. Từ khi có chồng tôi thấy mình chăm chỉ hơn, làm gì hay đi quay cũng luôn tranh thủ để về với ông xã, để nấu cơm cho gia đình. Những lúc bận quá ko nấu được thì cảm thấy rất “tội” cho chồng vì phải ăn cơm ngoài”.

 

Ho
 
Ho
 

Nữ diễn viên cho biết thêm, dự định của cô là sẽ cố gắng tổ chức đám cưới vì từ ngày làm lễ ở quê đến nay đã 7 tháng nhưng vẫn chưa có dịp tổ chức. Ngoài ra, Hồ Bích Trâm còn muốn tranh thủ thời gian khi nào bớt dịch sẽ về thăm gia đình hai bên.

 

Hồ Bích Trâm bật mí Tết này cô sẽ ra mắt phim với tên gọi Tết này có chồng quy tụ đông đảo dàn sao showbiz Việt như: Thanh Hằng, Phi Thanh Vân, Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Nam Anh, Khương Dừa… và dĩ nhiên là cả chính Hồ Bích Trâm, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Peter Trần


Có thể bạn quan tâm