Mặc dù còn vài ngày nữa mới đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng hoa hậu H' Hen Niê cũng đã chuẩn bị sẵn sàng món quà đặc biệt để tặng cho mẹ của mình.
Có thể bạn quan tâm:
Mới đây, trên trang cá nhân của mình hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ khoe hình ảnh mà theo cô để dành tặng cho mẹ nhân dịp 8/3. Người đẹp viết trên trang cá nhân "Mẹ Hen: Từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. 8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con gái thấy cái này hợp lý nhất. Yêu mẹ".
![]() |
Bức ảnh về món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày 8/3 được H' Hen Niê khoe trên trang cá nhân của mình |
Đi kèm với dòng trạng thái là bức ảnh về một sợi dây chuyền bằng vàng khá to và đẹp được H'Hen Niê trang trọng bỏ vào chiếc hộp được chuẩn bị kỹ lưỡng. H'Hen Niê cũng cho biết, số tiền để mua sợi dây chuyền này là đích thân cô dành dụm bằng những công việc của mình chứ không phải xin tài trợ hoặc đổi lấy quyền lợi quảng cáo cho một ai.
![]() |
Món quà được mua từ số tiền H' Hen Niê tất bật lao động trong vài tháng qua chứ không hề xin tài trợ hoặc nhờ ai đó để có được |
Cô nàng cũng chia sẻ, người dân bản của cô rất thích đeo vàng. Nhà nào có vàng là được coi trọng lắm. Ngày xưa, lúc còn đi học mẹ của H'Hen Niê có một sợi dây chuyền mỏng thôi nhưng bà rất quý. Tuy nhiên, khi thấy H'Hen Niê vào Sài Gòn đi học mà không có đồng xu dính túi bà đã bấm bụng bán đi món quà mà mình yêu thích nhất để con làm lộ phí. Hình ảnh đó lưu lại và khiến H'Hen Niê nhớ mãi. Đến tận hôm nay, cô cho biết mình vẫn xót xa khi thấy mẹ tự tay bán vàng và dúi tiền vào tay mình.
![]() |
Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà mẹ của H' Hen Niê từng nhận được |
H'Hen Niê tâm sự, mình cũng hy vọng đây là món quà kỉ niệm để mẹ yên tâm hơn về cô con gái của mình. Số tiền H'Hen Niê dành dụm để mua dây chuyền như một cách cô giúp cho món quà của mình ý nghĩa và trân trọng hơn đối với người mẹ nghèo. "Mặc dù giờ đây mẹ cũng có đủ khả năng mua cho mình một món nữ trang nào đó nhưng Hen muốn đây là món quà đặc biệt đối với mẹ vì chưa năm nào Hen tặng cho mẹ một món quà thật sự ý nghĩa nhân ngày 8/3 cả", đương kim Hoa hậu Hoàn vũ trải lòng.
Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ