September 26, 2020, 8:49 am

H'Hen Niê về quê làm ruộng lấm lem, ăn cơm cá khô giản dị

Trái với hình ảnh hoa hậu xinh đẹp, sang trọng, loạt ảnh H'Hen Niê xuống ruộng bùn đất lấm lem và ăn cơm ngoài đồng đã gây chú ý người xem.

Có thể bạn quan tâm:

 

Dù đã trở thành Hoa hậu nổi tiếng của một quốc gia và được bạn bè quốc tế biết đến nhưng H'Hen Niê vẫn giữ lối sống bình dị, gần gũi. Nhất là mỗi khi về thăm quê nhà, cô vẫn là người con hiếu thảo được gia đình yêu thương và buôn làng yêu quý.

 

Mới đây, H'Hen Niê vừa chia sẻ những hình ảnh khi về thăm quê và thăm gia đình sau hơn một tháng tham gia chương trình Cuộc đua kì thú 2019. Nàng Hậu hài hước kể về cuộc trò chuyện giữa mình và đứa em trai.

 

Người đẹp Ê-đê viết:

"Lấm lem thế này! Thì giặt gì cho sạch đồ đây hử?

Tâm sự:

Em trai: Chị tự đi à? Đường xá thay đổi rồi chị không biết đường ra ruộng nữa đâu.

Hen: Ớ mi đùa ta à, ta đi làm chứ có đi tẩy não đâu. Hahhahaa... Lêu lêu.. Hen tới ruộng còn quậy mọi người quá chừng luôn, ăn hết cơm của họ".

 

hen1
H'Hen Niê và em trai cùng nhau ra ruộng bùn đất lấm lem đầy người nhưng vẫn tươi cười, hạnh phúc

 

Trong loạt ảnh H'Hen Niê cập nhật cho thất phong cách của cô khi xuống ruộng rất giản dị với áo thun, quần short, dép tổ ong, đội mũ lưỡi trai, mặt mộc không son phấn. H'Hen Niê đã rũ bỏ hình ảnh của một hoa hậu sang chảnh, ngồi xuống đất thoải mái ăn cơm với anh chị em và hàng xóm.

 

Bữa cơm chỉ có cá khô, dưa leo... vô cùng giản dị nhưng nhìn cách H'Hen Niê thưởng thức thì thấy cô nàng thích thú và hạnh phúc đến nhường nào.

 

hen2
 
hen3
 
hen4
Người đẹp Ê-đê giản dị ra đồng cùng các anh em, hàng xóm và ngồi ăn cơm cùng mọi người rất vui vẻ

 

hen5
 
hen6
Đây chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - H'Hen Niê

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm