February 19, 2020, 10:04 pm

H'Hen Niê diện áo thun 40k, đích thị là Hoa hậu tiết kiệm nhất Vbiz

Nàng hậu người Ê-đê khiến cộng đồng mạng "bấn loạn" khi diện chiếc áo thun chỉ có giá 40k.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây,  H'Hen Niê đã thực hiện chuyến về quê nơi mình sinh ra để "báo công" sau thành tích đáng nể lọt top 5 Miss Universe 2018. Điều khiến cư dân mạng chú ý là trong trên chuyến bay về Sài Gòn, H'Hen Niê đã diện set đồ cực kì giản là một chiếc áo thun phối với quần jeans và giày thể thao. 

 

hen2
H'Hen Niê giản dị với chiếc áo thun hoạt hình phối cùng quần jeans và sneaker năng động

 

H’Hen Niê đã hài hước chia sẻ về set đồ của mình đang mặc trên trang cá nhân. Nàng hậu viết: “Có phải mọi người đang bàn về bộ đồ này của Hen chăng? Hen sẽ không buồn đâu nè vì sự thật đằng sau nó là vậy mà".

 

H'Hen Niê chia sẻ: "Cái áo chắc 40K ngoài chợ của em gái mình treo trong tủ mình mượn nhỏ mặc (lí do có một đợt dồn hết đồ đem đi cho hết rồi nên cái áo thun đơn giản để mặc cho gần gũi cũng không có) cái áo khoác của anh trợ lý đẹp trai do thời tiết về tối lại lạnh, cái quần cái đôi giày dính toàn đất đỏ vì đi tham quan thực tế, điện, suối, đốt lửa trại, rồi xuống đi tới 1 buôn khác với cái đất đỏ và bụi của Đắk Lắk thì chuyện sạch sẽ là khó lắm".

 

hen3
Hình ảnh trong chuyến đi thực tế tình nguyện của H'Hen Niê khi diện set đồ giản dị khó tin

 

Hoa hậu cũng nói thêm rất vui như sau: "Cũng muốn thay đồ cho đẹp nhưng người thì dơ chui vào một bộ đồ xinh đẹp của NTK thì hơi tiếc không! Còn chuyện tới còn trả lời vài cái phỏng vấn, các bạn fans tới xin chụp hình riêng còn không có thời gian dành cho các bạn nữa.

 

Đấy là giải thích thôi chứ thực tế mình vẫn thấy mình quá lạc quan thấy bình thương có đồ mặc là được qua sự việc thì mình cũng sẽ cân nhắc, đi mua thêm nhiều quần áo nữa... cũng lâu rồi chưa đi shop đồ thường ngày ai chỉ Hen mấy cái shop có đồ mới về đi? (ngoại trừ trung tâm thương mại nha)".

 

Những lời chia sẻ thật lòng của H'Hen Niê đã khiến nhiều người phải phì cười và bất ngờ, có lẽ hiếm có ai trong Vbiz mà lại giản dị, chân thật được như người đẹp Ê-đê.

 

hen1
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm